Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Thứ hai 01/01/2024 15:14

Đời sống -

Bạn đọc là viên chức dân số còn nhiều băn khoăn về quy trình, thủ tục, cũng như tính khả thi của việc chuyển đổi ngạch dân số sang y tế.

Đời sống -

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Nguyễn Minh Tâm thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình về phụ cấp ưu đãi theo nghề với viên chức dân số.

Hướng dẫn pháp luật -

Bộ trưởng Bộ Y tế và Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành Thông tư liên tịch 08/2016/TTLT-BYT-BNV năm 2016 quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp dân số. Tại Nghị định số 56 được Chính phủ ban hành năm 2011 cũng đã quy định về phụ cấp ưu đãi.

Đời sống -

Cán bộ dân số cho rằng: “Nghị định số 05 đã nói rõ, những viên chức thường xuyên trực tiếp làm chuyên môn y tế dự phòng sẽ được hưởng 100% phụ cấp. Vậy tại sao

Đời sống -

Nhiều độc giả là viên chức dân số mong muốn được ghi nhận và hưởng phụ cấp xứng đáng với những đóng góp của mình trong công việc thường ngày và trong công tác phòng chống dịch.

Đời sống -

Trả lời những câu hỏi liên quan đến Nghị định 05, bà Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh phụ cấp ưu đãi nghề gắn với chức năng nghề.

Đời sống -

Bà Trần Thị Nhị Hà, Ủy viên Ủy ban Xã hội của Quốc hội khóa XV, Giám đốc Sở Y tế TP. Hà Nội chia sẻ, ngoài viên chức dân số, giám đốc sở y tế hay cán bộ ở y tế cơ sở như đội ngũ viên chức làm việc văn phòng, kế hoạch nghiệp vụ hay đội ngũ tài chính kế toá

Đời sống -

“Như tôi và rất nhiều anh chị em ở Bộ Y tế đã đi các địa phương, tham gia phòng chống dịch, nhưng chúng tôi không được hưởng những phụ cấp theo Nghị định 05, bởi vì chúng tôi không được bổ nhiệm chức danh nghề theo quy định của Nghị định này”, Thứ trưởng

Đời sống -

“Nếu nói cán bộ dân số không phải là những người làm thường xuyên, trực tiếp trong công tác phòng chống dịch thì tôi nghĩ là chưa đi sâu, đi sát, chưa hiểu thực tế và công việc của dân số” – Chị Phạm Thị Hoa, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Duy Tiên, tỉ

Đời sống -

Ngày 29/7, Tạp chí Lao động và Công đoàn đăng tải bài viết “Bộ trưởng Bộ Y tế trả lời về phụ cấp của cán bộ dân số”. Bài viết đã nhận được rất nhiều bình luận của độc giả là viên chức dân số.

Đời sống -

Người đứng đầu Bộ Y tế cho biết: “Đã báo cáo các cơ quan chức năng về những kiến nghị của cán bộ dân số. Nghị quyết số 99 của Quốc hội ban hành tháng 6/2023

Đời sống -

"Lúc đi chống dịch không ai bảo chúng tôi làm ít đi, bây giờ nếu chúng tôi được bổ sung vào Nghị định 05 thì phụ cấp cũng không nên cho chúng tôi hưởng ít đi so với cán bộ y tế khác".

Đời sống -

Xung quanh đề xuất, kiến nghị liên quan Nghị định 05/2023/NĐ-CP, Tạp chí Lao động và Công đoàn có cuộc trao đổi với đại diện Bộ Nội vụ.

Người lao động -

Liên quan đến những ý kiến, đề xuất cần thiết điều chỉnh, bổ sung đối tượng được hưởng nâng phụ cấp ưu đãi nghề trong Nghị định 05 (trong đó có viên chức dân số), bà Trần Khánh Thu – Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình cho rằng, Bộ Y tế đã, đang tiếp thu tất

Đời sống -

Nhằm phục vụ cho Diễn đàn người lao động (NLĐ) năm 2023, Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức lấy ý kiến của đông đảo đoàn viên, NLĐ về các dự án luật liên quan đến NLĐ và tổ chức Công đoàn. Hàng nghìn đoàn viên là viên chức dân số trên khắp cả nước đã gửi kiến ngh

Người lao động -

Sở Y tế Hải Dương cho rằng, Nghị định 05 chưa rõ về đối tượng hưởng mức phụ cấp ưu đãi nghề 100%. Vì vậy, Sở chưa chi phụ cấp ưu đãi nghề theo quy định tại Nghị định số 05, đợi đến khi có hướng dẫn của Bộ Y tế về vấn đề này.

Người lao động -

Uỷ ban MTTQ tỉnh Nghệ An đề nghị Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổng hợp phản ánh, kiến nghị của cử tri gửi để đảm bảo công bằng cho viên chức dân số.

Đời sống -

Nghị định 05 đã tạo ra nhiều sự bức xúc và rất nhiều tiếng nói, nhiều tổ chức đã đề nghị xem xét bổ sung đội ngũ dân số cùng được hưởng phụ cấp ưu đãi nghề lên 100% như cán bộ y tế để tạo ra sự công bằng và đồng thuận.

game doi thuong -

Ngày 29/12/1966, khi họp Hội đồng Chính phủ, bàn đến khuyết điểm trong lưu thông phân phối, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn: "Không sợ thiếu, chỉ sợ không công bằng. Không sợ nghèo, chỉ sợ lòng dân không theo".

Việc làm -

Sau khi có thông tin cơ quan chức năng sẽ nghiên cứu, đề xuất mở rộng đối tượng, tăng phụ cấp cho cán bộ y tế; các cán bộ dân số đã không giấu được niềm vui

    Trước         Sau