Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Thứ hai 01/01/2024 12:33

Phúc lợi đoàn viên -

Việc đảm bảo nhu cầu học tập, gửi trẻ của con, em người lao động trong đó có cấp học mầm non làm gia tăng áp lực về công tác an sinh xã hội.

Đời sống -

Nhiều địa bàn khu công nghiệp hiện nay thiếu hoặc không có nhà trẻ, mẫu giáo. Thực trạng này vẫn đang là nỗi lo của nhiều công nhân lao động.

Hoạt động Công đoàn -

Theo số kiệu báo cáo của các LĐLĐ tỉnh, thành phố, và số liệu của Bộ GD&ĐT, tính đến tháng 10/2022 đã có 55/63 tỉnh, thành phố thực hiện Nghị Định 105/2020 NĐ-CP của Chính phủ quy định chính sách phát triển giáo dục mầm non trên địa bàn các khu công nghiệ

Đời sống -

Chính sách ưu tiên phát triển trường mầm non, nhà trẻ trong các khu công nghiệp của tỉnh Bắc Giang đã tạo điều kiện cho ngày càng nhiều con công nhân ngoại tỉnh có nơi học tập, trông giữ an toàn.

Đời sống -

Công nhân ở các KCN tỉnh Bình Dương yên tâm vào ca, vì con của họ đang được chăm sóc chu đáo tại các trường mầm non của công ty, dưới sự giám sát của Công đoàn.

Phúc lợi đoàn viên -

Tại khuôn viên Công ty Teakwang Vina (Biên Hòa – Đồng Nai), có một trường mầm non hiện đại, rộng rãi dành cho con em của cán bộ công nhân viên, người lao động làm việc tại công ty.

    Trước         Sau