Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Chủ nhật 31/12/2023 13:58
Talk Công đoàn

Đồng chí Hoàng Liên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng chia sẻ đầy tâm huyết và trách nhiệm về hoạt động công đoàn ở nơi có đông đồng bào có đạo.
Tôi công nhân

Theo khoản 2 Điều 5 Luật Phá sản 2014, NLĐ còn có quyền nộp đơn tại tòa yêu cầu mở thủ tục phá sản doanh nghiệp khi hết thời hạn 03 tháng kể từ ngày thực hiện nghĩa vụ trả lương, các khoản nợ khác đến hạn đối với NLĐ mà doanh nghiệp đó không thực hiện nghĩa vụ thanh toán.
Công đoàn số

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 sẽ được LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tổ chức khai mạc vào lúc 08 giờ 30 phút, ngày 21/01/2024.
Bản tin công nhân

Bản tin công nhân ngày 30/12 gồm những nội dung chính sau đây: Người dân đổ dồn về quê nghỉ Tết Dương lịch; Nghỉ Tết Dương lịch, nhiều người 'quyết' không về quê, bám trụ thành phố lớn; Cuối năm thêm khổ vì bị nợ lương...
Bàn Phúc lợi

Trong chương trình Talk Bàn Phúc lợi số 6 với chủ đề Chế độ phúc lợi hấp dẫn: Lợi cả đôi đường, các khách mời sẽ chia sẻ về những phúc lợi, chế độ lương thưởng hấp dẫn để giữ chân đoàn viên, người lao động cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn.

Công đoàn -

Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Trị luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Đời sống cán bộ công đoàn -

Cán bộ công đoàn, ở diện rộng, là những người làm công tác công đoàn từ cơ sở trở lên, có phụ cấp trách nhiệm.

Đời sống cán bộ công đoàn -

Đối với anh Quang, trong tâm lúc nào cũng lo cho người lao động và trăn trở công đoàn cần làm thêm những gì để họ có cuộc sống tốt hơn.

Đời sống cán bộ công đoàn -

Đam mê sản xuất, nỗ lực vượt khó để trở thành một công nhân giỏi, một người quản đốc tâm huyết, nhưng khi “duyên” công đoàn đến, anh Bình vui vẻ đón nhận và không ngừng cố gắng hoàn thiện mình.

Đời sống cán bộ công đoàn -

Công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh là một nội dung trọng tâm

Đời sống cán bộ công đoàn -

Gần 10 năm trước, cô sinh viên Mai Chi tốt nghiệp chuyên ngành Công tác xã hội, nghĩ ra trường sẽ đi làm Nhà nước, không hiểu run rủi thế nào cô gái trẻ lại đầu quân cho doanh nghiệp nước ngoài, và được tín nhiệm làm chủ tịch công đoàn khi tuổi đời vừa ng

Đời sống cán bộ công đoàn -

Chị Nhung được mọi người biết đến là một “thủ lĩnh” tận tâm, và đầy sáng tạo trong hoạt động công đoàn. Tuy nhiên, phía sau những thành công đó, là không ít khó khăn mà chỉ có bản lĩnh, sự kiên cường và tình yêu với công nhân lao động mới giúp chị vượt qu

Đời sống cán bộ công đoàn -

Đối với anh Đinh Hồng Quảng, Ủy viên BCH Công đoàn Công ty Than Uông Bí (Quảng Ninh), Chủ tịch công đoàn Phân xưởng Đời sống 2 thì sẽ không thể gắn bó với nghề công đoàn nếu chỉ đặt nặng giá trị vật chất.

Đời sống cán bộ công đoàn -

Là một cán bộ công đoàn tâm huyết, nhưng khi trở về với cuộc sống thường ngày, chị Hải luôn là một người con, người vợ, người mẹ trách nhiệm và chu toàn với gia đình.

Đời sống cán bộ công đoàn -

Trong khuôn khổ bài viết, chỉ xin đề cập đến câu chuyện của cán bộ công đoàn.

    Trước         Sau