Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Chủ nhật 31/12/2023 13:58
Talk Công đoàn

Đồng chí Hoàng Liên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng chia sẻ đầy tâm huyết và trách nhiệm về hoạt động công đoàn ở nơi có đông đồng bào có đạo.
Tôi công nhân

Theo khoản 2 Điều 5 Luật Phá sản 2014, NLĐ còn có quyền nộp đơn tại tòa yêu cầu mở thủ tục phá sản doanh nghiệp khi hết thời hạn 03 tháng kể từ ngày thực hiện nghĩa vụ trả lương, các khoản nợ khác đến hạn đối với NLĐ mà doanh nghiệp đó không thực hiện nghĩa vụ thanh toán.
Công đoàn số

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 sẽ được LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tổ chức khai mạc vào lúc 08 giờ 30 phút, ngày 21/01/2024.
Bản tin công nhân

Bản tin công nhân ngày 30/12 gồm những nội dung chính sau đây: Người dân đổ dồn về quê nghỉ Tết Dương lịch; Nghỉ Tết Dương lịch, nhiều người 'quyết' không về quê, bám trụ thành phố lớn; Cuối năm thêm khổ vì bị nợ lương...
Bàn Phúc lợi

Trong chương trình Talk Bàn Phúc lợi số 6 với chủ đề Chế độ phúc lợi hấp dẫn: Lợi cả đôi đường, các khách mời sẽ chia sẻ về những phúc lợi, chế độ lương thưởng hấp dẫn để giữ chân đoàn viên, người lao động cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn.

Nét đẹp Người lao động -

Cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các Khu công nghiệp" tháng 12/2021 đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các thí sinh. Mỗi bức ảnh đều mang thông điệp và kỷ niệm thú vị đầy bất ngờ.

Nét đẹp Người lao động -

Không khí đón Tết náo nức qua những hình ảnh đẹp đã được Nguyễn Thu Thảo (thí sinh đoạt giải Nhất cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các Khu công nghiệp" tháng 10/2021) chia sẻ tới bạn bè, đồng nghiệp.

Cuộc thi: Trai xinh - Gái đẹp -

Nhiều thí sinh tham gia cuộc thi ảnh "Trai xinh - Gái đẹp các Khu công nghiệp" đã thể hiện tình yêu quê hương thông qua những đầm sen..

Nét đẹp Người lao động -

Bà Vũ Thị Minh Phượng – Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam nhấn mạnh, cuộc thi “Trai xinh - Gái đẹp các Khu công nghiệp” đã tạo sân chơi bổ ích cho công nhân lao động.

Cuộc thi: Trai xinh - Gái đẹp -

Cuộc thi “Trai xinh - Gái đẹp các Khu công nghiệp” năm 2021 đã thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia và hàng triệu lượt tương tác, bình luận, chia sẻ. Thông qua bài dự thi, thí sinh đã thể hiện những mong muốn chính đáng của bản thân mình.

Cuộc thi: Trai xinh - Gái đẹp -

Vương Thu Hà - thí sinh tham gia cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các Khu công nghiệp" cho rằng, những người trẻ tìm những nơi náo nhiệt, vui vẻ để giảm bớt căng thẳng, tái tạo tinh thần sau giờ làm việc chứ không phải là hành vi tiêu xài hoang phí.

Nét đẹp Người lao động -

Cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các Khu công nghiệp" vẫn đang thu hút đông đảo các bạn trẻ là công nhân các khu công nghiệp. Mỗi bạn đều mang tới cuộc thi một thông điệp ý nghĩa.

Nét đẹp Người lao động -

Phạm Hồng Nhung – nữ công nhân trẻ của Khu công nghiệp Phúc Sơn, tỉnh Ninh Bình cho biết: "Thay vì sử dụng tiền vào những việc lãng phí, bạn hãy tiết kiệm để đi nước ngoài, tận hưởng những trải nghiệm thú vị".

Nét đẹp Người lao động -

"Nét duyên của người con gái Hà Bắc không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài với váy áo thướt tha. Duyên nằm trong đôi mắt, duyên trong nụ cười, duyên nằm trong cả lời nói và cử chỉ, hành động" - Nguyễn Thị Hồng Nhung, thí sinh tham gia cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp c

Cuộc thi: Trai xinh - Gái đẹp -

Phạm Thị Thúy Lan cho biết, cách để bạn vượt qua áp lực, căng thẳng trong cuộc sống chính là học cách đối diện, thay đổi chính mình.

Cuộc thi: Trai xinh - Gái đẹp -

Nông Thị Phương - thí sinh của cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các Khu công nghiệp" rất yêu thích trang phục áo dài truyền thống của dân tộc.

Cuộc thi: Trai xinh - Gái đẹp -

Đến 24h00 ngày 26/12/2021, Ban tổ chức cuộc thi “Trai xinh – Gái đẹp các Khu công nghiệp” sẽ đóng bình chọn để tiến hành chấm điểm và chọn ra gương mặt xuất sắc nhất.

Cuộc thi: Trai xinh - Gái đẹp -

Trần Thị Thanh Huyền - thí sinh tham gia cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các Khu công nghiệp" cho biết, bạn nhiều lần tự hỏi bản thân, người thường xuyên triết lý là tốt hay không?

Cuộc thi: Trai xinh - Gái đẹp -

Giải Nhất chung cuộc của cuộc thi ảnh “Trai xinh – Gái đẹp các Khu công nghiệp” năm 2021 trị giá 15 triệu đồng đang chờ đón người xứng đáng.

Nét đẹp Người lao động -

Trong cuộc sống, mỗi người sẽ có những cách vượt qua áp lực, căng thẳng khác nhau còn Lương Thúy Hương – nữ công nhân của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam lại chọn môn chạy bộ.

Cuộc thi: Trai xinh - Gái đẹp -

Đến với cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các Khu công nghiệp", thí sinh Trần Thế Vinh gửi đến thông điệp: "Vẻ đẹp con người nằm ở sự mộc mạc và nét tĩnh tại trong tâm hồn".

Nét đẹp Người lao động -

Đam mê nghề may trang phục quan họ, Nguyễn Thị Hồng Anh (thí sinh tham gia cuộc thi “Trai xinh – Gái đẹp các Khu công nghiệp”) chia sẻ: "Mỗi bộ trang phục truyền thống hoàn thành khiến tôi cảm thấy như vừa góp phần lưu giữ bản sắc văn hóa dân tộc".

Cuộc thi: Trai xinh - Gái đẹp -

Bạn Ma Thị Hoa – thí sinh tham gia cuộc thi “Trai xinh – Gái đẹp các Khu công nghiệp” cho biết, môi trường làm việc của Samsung đã khiến cho bạn mong muốn thay đổi bản thân rất nhiều.

Cuộc thi: Trai xinh - Gái đẹp -

Phạm Thanh Tùng Linh – công nhân Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (Thái Nguyên) đã chia sẻ tình cảm với nơi mình làm việc và gắn bó với cuộc thi “Trai xinh – Gái đẹp các Khu công nghiệp”.

Cuộc thi: Trai xinh - Gái đẹp -

Nhiều thí sinh dự thi "Trai xinh - Gái đẹp các Khu công nghiệp" với trang phục sắc trắng đơn giản nhưng lại tôn lên vẻ đẹp của bản thân.

    Trước         Sau