Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Chủ nhật 31/12/2023 13:58
Talk Công đoàn

Đồng chí Hoàng Liên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng chia sẻ đầy tâm huyết và trách nhiệm về hoạt động công đoàn ở nơi có đông đồng bào có đạo.
Tôi công nhân

Theo khoản 2 Điều 5 Luật Phá sản 2014, NLĐ còn có quyền nộp đơn tại tòa yêu cầu mở thủ tục phá sản doanh nghiệp khi hết thời hạn 03 tháng kể từ ngày thực hiện nghĩa vụ trả lương, các khoản nợ khác đến hạn đối với NLĐ mà doanh nghiệp đó không thực hiện nghĩa vụ thanh toán.
Công đoàn số

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 sẽ được LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tổ chức khai mạc vào lúc 08 giờ 30 phút, ngày 21/01/2024.
Bản tin công nhân

Bản tin công nhân ngày 30/12 gồm những nội dung chính sau đây: Người dân đổ dồn về quê nghỉ Tết Dương lịch; Nghỉ Tết Dương lịch, nhiều người 'quyết' không về quê, bám trụ thành phố lớn; Cuối năm thêm khổ vì bị nợ lương...
Bàn Phúc lợi

Trong chương trình Talk Bàn Phúc lợi số 6 với chủ đề Chế độ phúc lợi hấp dẫn: Lợi cả đôi đường, các khách mời sẽ chia sẻ về những phúc lợi, chế độ lương thưởng hấp dẫn để giữ chân đoàn viên, người lao động cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tiêu điểm -

Năm 2024, Bình Dương đề ra những chỉ tiêu quan trọng như phấn đấu đạt tăng trưởng kinh tế từ 9-10%.

Tiêu điểm -

Các cấp, ngành trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm trợ giúp người khuyết tật như dạy nghề, tạo việc làm, bảo trợ xã hội...

Tiêu điểm -

Cuộc thi do Ngân hàng Công thương Việt Nam tổ chức thu hút được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên, người lao động.

Tiêu điểm -

Nhận lời mời đến Việt Nam biểu diễn, nghệ sĩ saxophone Kenny G đã bày tỏ sự xúc động trước ý nghĩa nhân văn của chương trình lần này. Kenny G cho biết đây là lần đầu tiên nghệ sỹ biểu diễn cho một chương trình vì cộng đồng lớn như vậy.

Kinh tế - Xã hội -

Ngày 3/11, Trường Đại học Công đoàn vừa tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề “Đổi mới dạy và học ngành Luật trước tác động của ChatGPT”.

Hoạt động Công đoàn -

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn phối hợp với Ban Công đoàn Quốc phòng tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2023

Tiêu điểm -

Tại Vĩnh Phúc đã diễn ra Ngày Văn hóa Nhật Bản do Đại sứ quán Nhật Bản phối hợp với UBND tỉnh tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao

Tiêu điểm -

Trong bối cảnh tình hình kinh tế trong nước còn nhiều khó khăn, song tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đạt được những kết quả rất tích cực trong công tác thu hút đầu tư.

Tiêu điểm -

Các hiệp hội doanh nghiệp cho rằng tỷ lệ đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) tại Việt Nam hiện rất cao đồng thời kiến nghị giảm mức đóng BHXH.

Kinh tế - Xã hội -

Công đoàn Việt Nam luôn sẵn sàng hợp tác với các bên liên quan để cải thiện, đề xuất các giải pháp hiệu quả, phù hợp nhằm thúc đẩy văn hóa kinh doanh Việt Nam.

Tiêu điểm -

Đến hết 15/9/2023, lũy kế số dự án đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh tại các KCN tỉnh Vĩnh Phúc là 402 dự án, chiếm 85,9% tổng số dự án đầu tư.

Kinh tế - Xã hội -

BHXH Việt Nam luôn là cơ quan dẫn đầu trong Chính phủ về chuyển đổi Số, đem lại những lợi ích tối ưu cho người tham gia, thụ hưởng các chính sách bảo hiểm.

Kinh tế - Xã hội -

Doanh nghiệp cũng đang nỗ lực, cố gắng để tìm kiếm đơn hàng dịp cuối năm, gia tăng sản lượng, hỗ trợ người lao động có việc làm, thu nhập.

Tiêu điểm -

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) thừa uỷ quyền của Thủ tướng vừa hoàn chỉnh Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi và trình lại Quốc hội.

Tiêu điểm -

Hoạt động kí kết bản ghi nhớ hợp tác hữu nghị giữa Bình Dương và Artemisa (Cuba) đã diễn ra.

Tiêu điểm -

Tỉnh Vĩnh Phúc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin (CNTT) phục vụ công tác chuyên môn nghiệp vụ, góp phần quan trọng bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Tiêu điểm -

Bình Dương từ khi thành lập đến nay đã có nhiều bước phát triển vượt bậc, nhất là lĩnh vực công nghiệp, thương mại - dịch vụ .

Tiêu điểm -

Những ngày qua, giá liên tục tăng cao đã mang đến niềm phấn khởi cho cho ngành lúa gạo trong nước và xuất khẩu. Tuy nhiên, tiềm ẩn trong đó vẫn là những nỗi lo,

Tiêu điểm -

Vừa qua, UBND tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023) và trao Giải Báo chí tỉnh Đồng Tháp lần VI - năm 2023.

Tiêu điểm -

Dự án cao tốc lần này vô cùng quan trọng, là trục cao tốc ngang đầu tiên ở ĐBSCL và là dự án có mức đầu tư lớn nhất trên địa bàn tỉnh từ trước đến nay.

    Trước         Sau