Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Chủ nhật 31/12/2023 13:58
Talk Công đoàn

Đồng chí Hoàng Liên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng chia sẻ đầy tâm huyết và trách nhiệm về hoạt động công đoàn ở nơi có đông đồng bào có đạo.
Tôi công nhân

Theo khoản 2 Điều 5 Luật Phá sản 2014, NLĐ còn có quyền nộp đơn tại tòa yêu cầu mở thủ tục phá sản doanh nghiệp khi hết thời hạn 03 tháng kể từ ngày thực hiện nghĩa vụ trả lương, các khoản nợ khác đến hạn đối với NLĐ mà doanh nghiệp đó không thực hiện nghĩa vụ thanh toán.
Công đoàn số

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 sẽ được LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tổ chức khai mạc vào lúc 08 giờ 30 phút, ngày 21/01/2024.
Bản tin công nhân

Bản tin công nhân ngày 30/12 gồm những nội dung chính sau đây: Người dân đổ dồn về quê nghỉ Tết Dương lịch; Nghỉ Tết Dương lịch, nhiều người 'quyết' không về quê, bám trụ thành phố lớn; Cuối năm thêm khổ vì bị nợ lương...
Bàn Phúc lợi

Trong chương trình Talk Bàn Phúc lợi số 6 với chủ đề Chế độ phúc lợi hấp dẫn: Lợi cả đôi đường, các khách mời sẽ chia sẻ về những phúc lợi, chế độ lương thưởng hấp dẫn để giữ chân đoàn viên, người lao động cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn.

Hoạt động Công đoàn -

Trong nửa đầu năm 2023, Công đoàn Thừa Thiên Huế đã xây dựng kế hoạch, triển khai sâu rộng trong các cấp công đoàn, tập trung triển khai có hiệu quả các hoạt động trọng tâm nhân dịp tết Nguyên đán, Tháng Công nhân. Trong những tháng cao điểm này, các cấp

Hoạt động Công đoàn -

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Công đoàn Quảng Bình đã triển khai có hiệu quả tất cả các lĩnh vực hoạt động. Một số nhiệm vụ, chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Trong đó công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn được chú trọ

Đại hội Công đoàn XIII -

Với tinh thần “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, Công đoàn Khu kinh tế Tây Ninh vừa tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đời sống -

Không chỉ là nhà giáo ưu tú, được học trò, đồng nghiệp quý mến; bà còn là “cứu tinh” của nông dân và ngành nông nghiệp mỗi khi gặp khó khăn. Suốt năm qua, người nữ giáo sư ấy luôn dành trọn cuộc đời đi tìm lời giải cho bài toán nông sản Việt được mùa mất

Emagazine -

Trong câu chuyện tâm tình với chúng tôi, nhà báo - nghệ sĩ nhiếp ảnh Sỹ Sô, một người con Quảng Trị vẫn thường hoài niệm về những sự kiện dù đã lùi xa nửa thế kỷ.

Đời sống -

Đến bây giờ, hình ảnh một cô gái nhỏ nhắn, dẫn bóng, lừa banh thoăn thoắt qua một “rừng" nam vẫn đọng lại trong tâm trí của mọi người. Ít ai ngờ rằng, ở một vùng quê nghèo của Trà Vinh lại sản sinh ra một người con ưu tú, liên tiếp mang vinh quang về cho

Hoạt động Công đoàn -

Ngày 12/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề, đối thoại của Đoàn đại biểu Quốc hội và Chủ tịch UBND tỉnh với công nhân lao động tỉnh Thừa Thiên Huế.

Việc làm -

Loạt bài viết này được hình thành dựa trên kết quả khảo sát điều tra về tình hình việc làm, thu nhập, đời sống của công nhân, viên chức, lao động do Viện Công nhân và Công đoàn (Viện CNCĐ)

Hoạt động Công đoàn -

Văn hoá doanh nghiệp là nhân tố thúc đẩy, nâng cao hiệu quả hoạt động của công đoàn tại doanh nghiệp.

Đời sống -

Trong cái lạnh kèm mưa phùn những ngày đầu năm mới 2023, những lao động tự do cũng là bệnh nhân tại xóm chạy thận Lê Thanh Nghị luôn đau đáu một nỗi buồn. Bởi căn bệnh đã khiến họ mất dần sức khỏe, khó có thể tự tìm một công việc để lo cho bản thân. Những căn phòng trọ chỉ vỏn vẹn chưa đến 10m2, chỉ với tay đã chạm trần nhà, cũng không có quá nhiều đồ dùng nhưng cũng là nơi gắn bó với họ hàng chục năm nay.

Người lao động -

Sau làn sóng mất việc, giảm giờ làm, tình trạng chủ doanh nghiệp bỏ trốn, nợ lương, nợ bảo hiểm xã hội (BHXH) và các chế độ khác của người lao động (NLĐ) có chiều hướng gia tăng.

Emagazine -

‘Ứng lương linh hoạt’ là mô hình trả lương mới, cho phép người lao động (NLĐ) được nhận lương linh hoạt 24/7, bất cứ khi nào cần.

Đời sống -

Với sự giúp đỡ của các cấp công đoàn, Phạm Văn Tuyên (22 tuổi, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình) đã một cuốn sổ tiết kiệm

Đời sống -

Nhờ vòng tay bao bọc, nâng đỡ của tổ chức Công đoàn nơi chị làm việc, giọt nước mắt đau khổ đã ngừng rơi và "nếp nhăn phận đời" đã bớt hằn lên gương mặt chị.

Đời sống -

Trước nay có nhiều đề tài nghiên cứu về công nhân nhưng về con của công nhân, đặc biệt công nhân ở các khu công nghiệp (KCN) thì hầu như chưa có. Trong khi con cái chính là mối bận tâm, lo lắng lớn nhất của công nhân khi mà cuộc sống của họ vẫn còn nhiều thiếu thốn.

Đời sống -

Khi những “dư âm” của đại dịch Covid-19 chưa nguôi ngoai, công nhân lại phải đối mặt với làn sóng mất việc, giảm giờ làm, cuộc sống của họ vốn khó khăn nay còn khổ sở trăm bề. Nhiều người bất đắc dĩ phải đi vay “tín dụng đen” và ngày càng bế tắc với món nợ tăng chóng mặt vì lãi suất “cắt cổ”.

Người lao động -

Những ngày này, bên cạnh tiếng than của các trái chủ của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Tân Hoàng Minh, trên các mạng xã hội tràn ngập thông tin ca thán của trái chủ mua trái phiếu của Tập đoàn Sunshine được phát hành qua Công ty Tài chính KS Finance. Trên các công trường xây dựng của Tập đoàn này, đa phần dừng triển khai hoặc hoạt động cầm chừng… Thực tế đây không chỉ là câu chuyện riêng của Sunshine mà của khá nhiều doanh nghiệp bất động sản đang phải đối mặt.

Bất động sản - Nhà ở -

Ghi nhận thực tế của Tạp chí Lao Động – Công đoàn cho thấy, hiện khá nhiều tập đoàn, doanh nghiệp bất động sản lớn đang phải cắt giảm tối đa chi phí để có thể sống sót và tồn tại. Các sàn giao dịch lớn “thoi thóp”. Điều này đã ảnh hưởng mạnh tới thu nhập, đời sống của những người làm nghề môi giới bất động sản.

Emagazine -

Sắp tới, Tổng LĐLĐ Việt Nam sẽ làm việc với các cơ quan chức năng để thống nhất triển khai các giải pháp nhằm hỗ trợ DN, đảm bảo việc làm, chế độ cho NLĐ...

Emagazine -

Kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt vào cuối tháng 11 năm nay, nhiều tỉnh ở ĐBSCL nói riêng và các địa phương khác trong cả nước tổ chức...

    Trước         Sau