Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Chủ nhật 31/12/2023 12:42
Talk Công đoàn

Đồng chí Hoàng Liên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng chia sẻ đầy tâm huyết và trách nhiệm về hoạt động công đoàn ở nơi có đông đồng bào có đạo.
Tôi công nhân

Theo khoản 2 Điều 5 Luật Phá sản 2014, NLĐ còn có quyền nộp đơn tại tòa yêu cầu mở thủ tục phá sản doanh nghiệp khi hết thời hạn 03 tháng kể từ ngày thực hiện nghĩa vụ trả lương, các khoản nợ khác đến hạn đối với NLĐ mà doanh nghiệp đó không thực hiện nghĩa vụ thanh toán.
Infographic

Năm 2023 - năm diễn ra Đại hội công đoàn các cấp và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Cùng nhìn lại 10 sự kiện, hoạt động nổi bật của Công đoàn Việt Nam năm qua.
Bản tin công nhân

Bản tin công nhân ngày 30/12 gồm những nội dung chính sau đây: Người dân đổ dồn về quê nghỉ Tết Dương lịch; Nghỉ Tết Dương lịch, nhiều người 'quyết' không về quê, bám trụ thành phố lớn; Cuối năm thêm khổ vì bị nợ lương...
Bàn Phúc lợi

Trong chương trình Talk Bàn Phúc lợi số 6 với chủ đề Chế độ phúc lợi hấp dẫn: Lợi cả đôi đường, các khách mời sẽ chia sẻ về những phúc lợi, chế độ lương thưởng hấp dẫn để giữ chân đoàn viên, người lao động cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn.

Infographic -

Năm 2023 - năm diễn ra Đại hội công đoàn các cấp và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Cùng nhìn lại 10 sự kiện, hoạt động nổi bật của Công đoàn Việt Nam năm qua.

Infographic -

Tổng LĐLĐ Việt Nam ban hành Chương trình “Đẩy mạnh công tác truyền thông Công đoàn Việt Nam giai đoạn 2023-2028” với các chỉ tiêu cụ thể như sau:

Infographic -

Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Chương trình "Hành trình Tết Công đoàn - Xuân 2024" cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Công đoàn số -

Trong 05 năm qua, Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam Nghệ An đã tập trung, tích cực, chủ động phối hợp với Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam và các đơn vị liên quan triển khai linh hoạt, phù hợp, có tính đặc thù hoạt động công đoàn, thực hiện khá tốt chức năng, nhiệm vụ, góp phần chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, xây dựng quan hệ lao động trên địa bàn hài hòa, ổn định và khẳng định vị trí, vai trò và vị thế của tổ chức Công đoàn.

Infographic -

Lực lượng lao động trong quý III năm 2023 là 52,4 triệu người, tăng 92,6 nghìn người so với quý trước và tăng 546 nghìn người so với cùng kỳ năm trước

Infographic -

Trưa 20/12, Hội đồng Tiền lương Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu, chốt trình phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2024 tăng 6%, thời gian áp dụng từ 1/7/2024.

Infographic -

Tổng LĐLĐ Việt Nam đề xuất 2 phương án điều chỉnh mức lương tối thiểu năm 2024.

Infographic -

Dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho đoàn viên, người lao động.

Infographic -

Tổng LĐLĐ Việt Nam khóa XIII ban hành Chương trình "Nâng cao hiệu quả công tác đối thoại, thương lượng tập thể, giai đoạn 2023 – 2028 với các chỉ tiêu như sau:

Infographic -

Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Nam Định vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024.

Infographic -

Tổng LĐLĐ Việt Nam công bố kết quả Cuộc thi trực tuyến “CNVCLĐ tìm hiểu truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc”

Infographic -

LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế đã đàm phán, ký kết thoả thuận hợp tác với 05 đơn vị, doanh nghiệp để mang lại những ưu đãi cho cho đoàn viên, NLĐ trên địa bàn tỉnh.

Infographic -

Đại hội Công đoàn Dệt May Việt Nam đề ra những nhiệm vụ trọng tâm nhằm thực hiện tốt vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên.

Phúc lợi đoàn viên -

Kết quả thực hiện Chương trình 1734/CTr-TLĐ ngày 14/11/2019 về “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên, NLĐ giai đoạn 2019- 023” của LĐLĐ tỉnh An Giang

Infographic -

Trong giai đoạn 2018 – 2023, Công đoàn tỉnh Thái Bình đã tổ chức các hoạt động chăm lo để đoàn viên, NLĐ có “quyền lợi bảo đảm, phúc lợi tốt hơn”.

Infographic -

Trong giai đoạn 2019 - 2023, Công đoàn tỉnh Lạng Sơn đã thực hiện tốt chương trình nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động (NLĐ), đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra.

Infographic -

Giai đoạn 2018 - 2023, Công đoàn tỉnh Lâm Đồng đã nỗ lực phát triển các chương trình phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên, NLĐ và xem đây như một chính sách an sinh xã hội của công đoàn. Từ đó, thu hút NLĐ tham gia tổ chức Công đoàn, tạo sự gắn kết chặt chẽ hơ

Công đoàn số -

LĐLĐ TP Cần thơ đã thực hiện Chương trình 1734/CTr-TLĐ ngày 14/11/2019 về “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên, người lao động giai đoạn 2019- 2023”

Infographic -

Trong giai đoạn 2019 - 2023, Công đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã đẩy mạnh thực hiện Chương trình phúc lợi gắn kết các Chương trình hoạt động xã hội nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) với nhu cầu thiết yếu.

Infographic -

Kết thúc giai đoạn 1 cuộc thi trực tuyến "Gửi niềm tin, trao kỳ vọng" với 1.709.268 lượt dự thi. Và dẫn đầu là LĐLĐ TP Hồ Chí Minh với 175.368 lượt dự thi.

    Trước         Sau