Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Công đoàn -

Một trong những kinh nghiệm khi giải quyết ngừng việc tập thể là hiểu điều công nhân nói và nói cho công nhân hiểu.

Kỹ năng cán bộ công đoàn -

Giải quyết ngừng việc tập thể cần rất nhiều kỹ năng đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn, khả năng quan sát, học hỏi, ứng biến của cán bộ công đoàn.

Đời sống -

Hơn 1.700 công nhân Công ty TNHH Timber Industries đã trở lại làm việc bình thường sau ngừng việc tập thể.

Phúc lợi đoàn viên -

Nâng cao chất lượng thỏa ước lao động tập thể là mục tiêu của cán bộ công đoàn nhằm mang lại nhiều quyền lợi nhất cho đoàn viên, góp phần giảm thiểu những mâu thuẫn trong quan hệ lao động.

Công đoàn -

Cán bộ công đoàn cơ sở phải nắm bắt được những bức xúc của người lao động, tăng cường đối thoại và giải quyết những mâu thuẫn nhen nhóm dù là nhỏ nhất.

Công đoàn -

Đó là nhận định của đồng chí Lê Thị Thu Nam - Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế trong cuộc trao đổi với phóng viên về những giải pháp nhằm giảm thiểu mâu thuẫn dẫn tới ngừng việc tập thể.

Đời sống -

Các cuộc ngừng việc tập thể của người lao động (NLĐ) đặt ra những vấn đề cần giải quyết để giữ vững mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ.

Đời sống -

Với quy chế lương mới, phụ cấp thâm niên của công nhân Công ty TNHH Sein Together Vinh Vina có thể đạt 500.000 đồng/tháng.

Sổ tay pháp luật -

Các cuộc đình công không phát sinh từ tranh chấp lao động tập thể về lợi ích sẽ bị coi là đình công bất hợp pháp.

Đời sống -

Có ít nhất 250 công nhân Công ty TNHH Sein Together Vinh Vina (Thanh Chương, Nghệ An) đăng ký đi làm trở lại sau khi ngừng việc tập thể.

Pháp luật lao động -

Trong ngày hôm qua (17/2), có 123 công nhân Công ty TNHH May mặc KVAT (Bình Dương) đã nộp đơn xin nghỉ việc, số còn lại đã trở lại làm việc bình thường.

Pháp luật lao động -

Sáng nay (17/2), cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục làm việc với các bên có liên quan để có hướng giải quyết trong vụ ngừng việc xảy ra tại Công ty TNHH TNHH May mặc KVAT (TP Tân Uyên).

    Trước         Sau