Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Chủ nhật 31/12/2023 13:58
Talk Công đoàn

Đồng chí Hoàng Liên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng chia sẻ đầy tâm huyết và trách nhiệm về hoạt động công đoàn ở nơi có đông đồng bào có đạo.
Tôi công nhân

Theo khoản 2 Điều 5 Luật Phá sản 2014, NLĐ còn có quyền nộp đơn tại tòa yêu cầu mở thủ tục phá sản doanh nghiệp khi hết thời hạn 03 tháng kể từ ngày thực hiện nghĩa vụ trả lương, các khoản nợ khác đến hạn đối với NLĐ mà doanh nghiệp đó không thực hiện nghĩa vụ thanh toán.
Công đoàn số

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 sẽ được LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tổ chức khai mạc vào lúc 08 giờ 30 phút, ngày 21/01/2024.
Bản tin công nhân

Bản tin công nhân ngày 30/12 gồm những nội dung chính sau đây: Người dân đổ dồn về quê nghỉ Tết Dương lịch; Nghỉ Tết Dương lịch, nhiều người 'quyết' không về quê, bám trụ thành phố lớn; Cuối năm thêm khổ vì bị nợ lương...
Bàn Phúc lợi

Trong chương trình Talk Bàn Phúc lợi số 6 với chủ đề Chế độ phúc lợi hấp dẫn: Lợi cả đôi đường, các khách mời sẽ chia sẻ về những phúc lợi, chế độ lương thưởng hấp dẫn để giữ chân đoàn viên, người lao động cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn.

Công đoàn -

Công đoàn cơ sở đề xuất lãnh đạo Công ty TNHH Nhựa Cotec (KCN Phúc Khánh, thành phố Thái Bình) thưởng tháng lương 13 cho người lao động dịp Tết Nguyên đán.

Phúc lợi đoàn viên -

Thủ tục nhanh chóng, giá cả ưu đãi, vị trí thuận tiện cho công việc cùng với chất lượng 4 sao là những quyền lợi mà đoàn viên được hưởng khi lưu trú tại Nhà khách Tổng Liên đoàn.

Infographic -

LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế đã đàm phán, ký kết thoả thuận hợp tác với 05 đơn vị, doanh nghiệp để mang lại những ưu đãi cho cho đoàn viên, NLĐ trên địa bàn tỉnh.

Phúc lợi đoàn viên -

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng Công đoàn Dâu tằm tơ Việt Nam luôn phối hợp với lãnh đạo các công ty quan tâm, chăm lo tốt cho đời sống người lao động.

Phúc lợi đoàn viên -

Kết quả thực hiện Chương trình 1734/CTr-TLĐ ngày 14/11/2019 về “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên, NLĐ giai đoạn 2019- 023” của LĐLĐ tỉnh An Giang

Infographic -

Trong giai đoạn 2018 – 2023, Công đoàn tỉnh Thái Bình đã tổ chức các hoạt động chăm lo để đoàn viên, NLĐ có “quyền lợi bảo đảm, phúc lợi tốt hơn”.

Phúc lợi đoàn viên -

Dù có gặp khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, Công ty CP Hãng sơn Đông Á có nhiều giải pháp giữ chân người lao động.

Infographic -

Trong giai đoạn 2019 - 2023, Công đoàn tỉnh Lạng Sơn đã thực hiện tốt chương trình nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động (NLĐ), đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra.

Phúc lợi đoàn viên -

Chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích của NLĐ không chỉ là vấn đề việc làm, thu nhập... mà còn là các hoạt động nâng cao chất lượng đời sống văn hoá, tinh thần.

Infographic -

Giai đoạn 2018 - 2023, Công đoàn tỉnh Lâm Đồng đã nỗ lực phát triển các chương trình phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên, NLĐ và xem đây như một chính sách an sinh xã hội của công đoàn. Từ đó, thu hút NLĐ tham gia tổ chức Công đoàn, tạo sự gắn kết chặt chẽ hơ

Phúc lợi đoàn viên -

Công đoàn Khu kinh tế và các Khu công nghiệp tỉnh Thái Bình đã không ngừng chăm lo phúc lợi cho công nhân, người lao động (NLĐ) với các hoạt động thiết thực.

Công đoàn số -

LĐLĐ TP Cần thơ đã thực hiện Chương trình 1734/CTr-TLĐ ngày 14/11/2019 về “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên, người lao động giai đoạn 2019- 2023”

Công đoàn -

LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục phối hợp với các đối tác triển khai có hiệu quả chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” giai đoạn 2023 - 2028

Phúc lợi đoàn viên -

Công đoàn ngành Giáo dục Bắc Kạn chú trọng việc nâng cao phúc lợi cho cán bộ, nhà giáo, người lao động bằng việc ký kết hợp tác nhiều chương trình.

Phúc lợi đoàn viên -

Không chỉ chú trọng xây dựng thương hiệu cà phê, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cà Phê 715A còn quan tâm thực hiện các hoạt động chăm lo phúc lợi đoàn viên.

Infographic -

Trong giai đoạn 2019 - 2023, Công đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã đẩy mạnh thực hiện Chương trình phúc lợi gắn kết các Chương trình hoạt động xã hội nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) với nhu cầu thiết yếu.

Công đoàn -

Các cấp công đoàn Thủ đô xác định tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng về người lao động.

Phúc lợi đoàn viên -

Dự kiến hơn 119 nghìn đoàn viên, người lao động sẽ được LĐLĐ tỉnh Bình Phước chăm lo trong Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Phúc lợi đoàn viên -

Công đoàn Tổng Công ty Lương thực miền Nam thường xuyên quan tâm đến đoàn viên, người lao động khó khăn; sửa nhà dột nát; hỗ trợ xây nhà “Mái ấm Công đoàn”...

Công đoàn -

Nhờ ký kết thỏa thuận hợp tác Phúc lợi đoàn viên, Công ty Cổ phần Tập đoàn Zila đã mở rộng được gần 500 khách hàng mới.

    Trước         Sau