Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Chủ nhật 31/12/2023 13:58
Talk Công đoàn

Đồng chí Hoàng Liên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng chia sẻ đầy tâm huyết và trách nhiệm về hoạt động công đoàn ở nơi có đông đồng bào có đạo.
Tôi công nhân

Theo khoản 2 Điều 5 Luật Phá sản 2014, NLĐ còn có quyền nộp đơn tại tòa yêu cầu mở thủ tục phá sản doanh nghiệp khi hết thời hạn 03 tháng kể từ ngày thực hiện nghĩa vụ trả lương, các khoản nợ khác đến hạn đối với NLĐ mà doanh nghiệp đó không thực hiện nghĩa vụ thanh toán.
Công đoàn số

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 sẽ được LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tổ chức khai mạc vào lúc 08 giờ 30 phút, ngày 21/01/2024.
Bản tin công nhân

Bản tin công nhân ngày 30/12 gồm những nội dung chính sau đây: Người dân đổ dồn về quê nghỉ Tết Dương lịch; Nghỉ Tết Dương lịch, nhiều người 'quyết' không về quê, bám trụ thành phố lớn; Cuối năm thêm khổ vì bị nợ lương...
Bàn Phúc lợi

Trong chương trình Talk Bàn Phúc lợi số 6 với chủ đề Chế độ phúc lợi hấp dẫn: Lợi cả đôi đường, các khách mời sẽ chia sẻ về những phúc lợi, chế độ lương thưởng hấp dẫn để giữ chân đoàn viên, người lao động cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn.

Công nhân có gì vui? -

Dự kiến sau Tết, gia đình chị Ngọc sẽ khởi công xây dựng ngôi nhà mơ ước sau nhiều năm thuê trọ.

Công nhân có gì vui? -

Châu Thiệp là một trong 1.200 công nhân có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà hỗ trợ từ Công đoàn Công ty Taekwang Vina vào ngày 20/12 vừa qua.

Người lao động -

Anh Phạm Hữu Trường - tài xế Công ty TNHH Mai Linh Bắc Ninh đón nhận giải thưởng Vô lăng Vàng lần thứ 3 do Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia trao tặng.

Công nhân có gì vui? -

Đó là chia sẻ của chị Hoàng Thị Diệu Linh - công nhân Công ty TNHH MSV, Khu công nghiệp Phú Bài (thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Công nhân có gì vui? -

Tranh thủ ít phút giải lao ngắn ngủi H’Đài – nữ công nhân vận hành thuộc Phân xưởng tuyển khoáng, Công ty Nhôm Đăk Nông TKV (Đăk Nông) chia sẻ với tôi về công việc hằng ngày của mình.

Công nhân có gì vui? -

Với Đậu Thị Oanh - công nhân Đội 6, Công ty TNHH MTV Cà phê 715A Đắk Lắk, được chơi bóng chuyền hơi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng là niềm vui lớn.

Công nhân có gì vui? -

Vĩnh Yên chiều đông, anh chị em công nhân Công ty CP Tập đoàn Prime tíu tít chuẩn bị tiệc tất niên và Hội diễn văn nghệ chào Xuân Giáp Thìn 2024.

Công nhân có gì vui? -

“Tôi cảm thấy rất vui và may mắn khi được làm việc trong một môi trường thân thiện, vui vẻ và được sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo công ty”.

Người lao động -

Trong lúc làm nhiệm vụ trên tàu, chị Oanh phát hiện túi nhỏ màu đen của khách bỏ quên, đã nhanh chóng thông báo cho Trưởng tàu để trả lại hành khách.

Công nhân có gì vui? -

May mắn được Công đoàn Khu kinh tế Tây Ninh quan tâm tổ chức buổi họp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Mỹ Chi có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích và thêm yêu bản thân mình hơn.

Công nhân có gì vui? -

Chị Mai Thị Thủy Liên, đoàn viên công đoàn cơ sở Công ty TNHH Pou Hung Việt Nam, thuộc Công đoàn Khu kinh tế Tây Ninh được nhận tiền xây nhà Mái ấm Công đoàn.

Công nhân có gì vui? -

Mẹ con chị Tạ Thị Chuyện đã yên tâm đón năm mới sắp đến với căn nhà mới khang trang, vững chãi và không ngừng tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp.

Công nhân có gì vui? -

Từ cô sinh viên Ngữ văn cho tới Giám sát kỹ thuật là cả một quá trình dài không ngừng cố gắng, và vượt qua giới hạn của bản thân, rồi cũng đến ngày Ngọc Châu “hái” được quả ngọt.

Công nhân có gì vui? -

Gần tháng nay, nữ công nhân Trần Thị Hoa phải xin nghỉ việc để xuống Hà Nội chăm chồng trong bệnh viện.

Công nhân có gì vui? -

Nữ công nhân Trần Thị Ly khấp khởi chạy xe tới hội nghị sau lời động viên, nhắn nhủ của Giám đốc: "Cứ đi đi, 2 triệu đó".

Công nhân có gì vui? -

Cặp đôi Hà Thị Kiều Anh - Đoàn Văn Hải vừa được tổ chức đám cưới sau 2 năm chung sống.

Công nhân có gì vui? -

Yến trải qua giai đoạn mang thai và sinh con trong niềm hạnh phúc, lạc quan, một phần là do sự được sự quan tâm chu đáo của công đoàn và công ty.

Người lao động -

Nữ công nhân Trần Lê Quý nói mong được gắn bó lâu dài với công ty bởi nhiều lý do, trong đó: “Công đoàn rất quan tâm đến anh chị em công nhân..."

Người lao động -

Công trình chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam vừa hoàn thiện, giúp công nhân Chắn Thanh niên (TP Hải Dương) bớt thấp thỏm vì mất an toàn đường ngang.

Công nhân có gì vui? -

Đó là lời tâm sự của chị Lê Thị Ánh Trinh, công nhân Công ty TNHH Sedo Vinako (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) là doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công may lều, vali, túi xách với hơn 5.300 lao động.

    Trước         Sau