Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Chủ nhật 31/12/2023 13:58
Talk Công đoàn

Đồng chí Hoàng Liên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng chia sẻ đầy tâm huyết và trách nhiệm về hoạt động công đoàn ở nơi có đông đồng bào có đạo.
Tôi công nhân

Theo khoản 2 Điều 5 Luật Phá sản 2014, NLĐ còn có quyền nộp đơn tại tòa yêu cầu mở thủ tục phá sản doanh nghiệp khi hết thời hạn 03 tháng kể từ ngày thực hiện nghĩa vụ trả lương, các khoản nợ khác đến hạn đối với NLĐ mà doanh nghiệp đó không thực hiện nghĩa vụ thanh toán.
Công đoàn số

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 sẽ được LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tổ chức khai mạc vào lúc 08 giờ 30 phút, ngày 21/01/2024.
Bản tin công nhân

Bản tin công nhân ngày 30/12 gồm những nội dung chính sau đây: Người dân đổ dồn về quê nghỉ Tết Dương lịch; Nghỉ Tết Dương lịch, nhiều người 'quyết' không về quê, bám trụ thành phố lớn; Cuối năm thêm khổ vì bị nợ lương...
Bàn Phúc lợi

Trong chương trình Talk Bàn Phúc lợi số 6 với chủ đề Chế độ phúc lợi hấp dẫn: Lợi cả đôi đường, các khách mời sẽ chia sẻ về những phúc lợi, chế độ lương thưởng hấp dẫn để giữ chân đoàn viên, người lao động cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn.

Đời thợ -

Niềm tự hào xen lẫn sự tò mò đã hối thúc tôi phải tìm gặp bằng được vị bác sỹ ở Việt Nam đi đầu thực hiện được phẫu thuật nội soi một lỗ đặc biệt khó mà trên thế giới mới chỉ có 2 quốc gia làm được.

Đời thợ -

Dương Đỗ là nhà sáng lập mô hình không gian làm việc chung Co-Working Space đầu tiên ở Việt Nam với tên gọi là “Toong”.

Đời thợ -

Có tài liệu cho thấy người Pháp đã trồng thử nghiệm cây cà phê ở Sơn La từ cuối thế kỷ XIX, song cây trồng này chỉ thực sự phát triển ở đây khoảng mấy chục năm nay.

Đời thợ -

Dọc theo các con đường dẫn vào xã Hàm Giang (huyện Trà Cú, Trà Vinh), những rừng cây tre gai, tầm vông xanh mướt một màu, điểm tô thêm cho vẻ đẹp làng quê yên ả.

Đời thợ -

Vợ chồng chị là đôi nghệ nhân "hoa sóng" đã dành cả cuộc đời để vẽ trên những chiếc ghe Ka Hâu và kể phật tích qua những bức bích họa rực rỡ sắc màu.

Người lao động -

Những gốc cây, loài thú cần sức lực của người giữ rừng. Nhưng chọn ở lại, vợ con họ không thể sống bằng những đồng tiền lẻ.

Đời thợ -

Pháp lam Huế từng là một ngành Thủ công mỹ nghệ truyền thống đặc biệt, phát triển dưới thời vua Minh Mạng (1820 - 1841) nhưng chỉ tồn tại trong khoảng 60 năm

Đời thợ -

Mệ Tuyết chỉ mong cho có nhiều sức khỏe để mà ngồi tiếp tục se hương bán cho khách, tiếp nối nghề của ông cha”, mệ Tuyết nói.

Đời thợ -

Tôi đứng trên cầu vượt Chu Lai, phóng tầm mắt nhìn về phía KCN (khu công nghiệp) Thaco Chu Lai lấp lánh dưới những tia nắng sớm cuối thu dịu nhẹ.

Đời thợ -

Gọi là “đột nhập" nhưng phóng viên được lãnh đạo Công đoàn Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng giới thiệu đến tham quan

Đời thợ -

Bất cứ chiến sỹ cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ nào cũng sẽ không ngần ngại nhường mặt nạ dưỡng khí của mình cho nạn nhân.

Người lao động -

4 vở, đoàn diễn từ rạp này sang rạp khác trong thành phố Huế nhưng lúc nào cũng đông kín khán giả.

Đời thợ -

Mỗi sáng, chị Bình (46 tuổi, ở huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) chạy xe cả chục cây số mua 2 bình Oxy cỡ lớn mang về cho chồng thở. Chị bảo: “Bệnh chi bệnh lạ, cực hơn cả ung thư nữa, ngơi bình Oxy mấy phút là nghẹt thở, chết ngay!”.

Đời thợ -

Ông vừa là thầy giáo dạy học, vừa là thợ rèn, nghệ nhân giữ ngọn lửa làng rèn truyền thống cầu Vực tại phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế để nghề rèn 400 năm tuổi được duy trì, phát triển.

Đời thợ -

“Hồi nhỏ tui hay trốn học ra đồng chơi, bị ông già (cha) bắt được lôi về nhà đánh một trận. Ổng chửi: “Còn nhỏ không chịu học lớn lên cạp đất mà ăn”. Bây giờ đúng là cạp đất để ăn thiệt”, ông Bê mở đầu câu chuyện với chúng tôi khi nói về cái nghề mà ông đ

Người lao động -

“Gõ bàn phím thì chị thua em, chứ đẩy xe rác thì em không so nổi với chị!”. Tôi cứ vương vấn mãi câu nói này của chị - một công nhân vệ sinh môi trường nhỏ thó, với ánh mắt buồn rười rượi trên khuôn mặt khắc khổ. Cứ vậy, tôi lẽo đẽo đi theo chị suốt mấy

Người lao động -

Hóa ra, đời sống của những người làm vận tải hành khách đường sắt giờ khó khăn hơn tôi tưởng. Song, họ vẫn gắn bó, vẫn yêu nghề. Điều đó khiến tôi nhớ đến bài thơ “Những ngày nghỉ học” của nhà thơ Tế Hanh, với những câu thơ đầy tâm trạng: “Tôi thấy tôi th

Đời thợ -

Họ là những “con ong" chăm chỉ, đang âm thầm làm đẹp cho “thành phố đáng sống” từng ngày.

Đời thợ -

Gần 30 năm ngụp lặn với nghề đi biển, làm thuyền trưởng trên những con tàu vượt sóng gió đại dương, ông Lương Quyết Thắng - Thuyền trưởng Tàu Việt Tín 01 không nghĩ khi trở về quê nhà… nghỉ hưu lại phải làm bạn với thuốc, bệnh viện, nỗi cô đơn và đeo đẳng

Đời thợ -

Nhận 2 triệu đồng sau khi cầm cố chiếc điện thoại, Mỹ nói bây giờ mình sẽ đi trả nợ. Nhưng đó chỉ là công việc của hôm nay, còn ngày mai Mỹ chưa biết sẽ làm gì, và đi về đâu, khi làn sóng thải lao động vẫn đang âm ỉ…

    Trước         Sau