Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Chủ nhật 31/12/2023 13:58

Hoạt động Công đoàn -

Sáu tháng đầu năm, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bến Tre đều vượt các chỉ tiêu được đề ra.

Hoạt động Công đoàn -

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Công đoàn KKT tỉnh Quảng Bình đã chia sẻ khó khăn, hỗ trợ cho 285 đoàn viên, NLĐ, với tổng số tiền gần 200 triệu đồng.

Hoạt động Công đoàn -

LĐLĐ tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Công nhân năm 2022; sơ kết giai đoạn 1 Chương trình "1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19".

Công đoàn -

Tháng công nhân năm 2022 Công đoàn Cao su Việt Nam đã có nhiều hoạt động nổi bật mang lại hiệu quả cả vật chất lẫn tinh thần cho người lao động.

Hoạt động Công đoàn -

Năm 2022 là năm thứ 11 thực hiện Kết luận của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tổ chức Tháng Công nhân.

Hoạt động Công đoàn -

Đời sống của đoàn viên - người lao động tỉnh Kiên Giang vẫn còn nhiều trường hợp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, một số người chưa tìm được việc làm.

Cuộc thi: Viết về CNVCLĐ TP Đà Nẵng -

Nỗ lực của tổ chức Công đoàn và sự đồng thuận của người sử dụng lao động đã tạo điểm nhấn chăm lo trong Tháng Công nhân 2022 tại TP Đà Nẵng.

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn tỉnh Bình Dương tiếp tục chương trình “Chăm lo việc làm, đời sống cho người lao động…” một cách cụ thể và thiết thực

Cuộc thi: Viết về CNVCLĐ TP Đà Nẵng -

Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022 nhiều đơn vị ở Đà Nẵng đã cùng nhau kết nối thực hiện khám, chữa bệnh cho công nhân nghèo ở các khu công nghiệp.

Công đoàn -

Sáng ngày 15/7/2022, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn Bình Phước đã vận động đoàn viên - người lao động (ĐV - NLĐ) cùng doanh nghiệp quyết như: tặng quà ĐV - NLĐ và tặng “Mái ấm công đoàn” …

Hoạt động Công đoàn -

6 tháng đầu năm 2022, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tích cực hỗ trợ người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hàng chục tỉ đồng.

Emagazine -

Tháng Công nhân năm 2022, LĐLĐ tỉnh Bình Thuận đã xây dựng nhiều hoạt động nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động

Công đoàn -

Trong Tháng Công nhân, Tháng Hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2022, LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã chăm lo hàng trăm trường hợp người lao động (NLĐ) và con đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động Công đoàn -

Theo thống kê của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, có 50.320 công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân.

Cuộc thi: Viết về CNVCLĐ TP Đà Nẵng -

Tại các phiên chợ, công nhân được lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ giảm giá.

Emagazine -

6 tháng đầu năm 2022, các cấp công đoàn ở Kon Tum đã bám sát cơ sở, hoàn thành nhiều chỉ tiêu của năm 2022

Emagazine -

Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo các cấp công đoàn toàn tỉnh triển khai Tháng Công nhân đồng bộ, đổi mới, sáng tạo và để lại kết quả, dấu ấn đậm nét.

Công đoàn -

“Tôi đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn Tập đoàn Than – Khoáng sản (TKV) trong Tháng Công nhân”, đó là nhận định của Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam

Công đoàn -

Khép lại Tháng Công nhân năm 2022, Công đoàn Quảng Bình đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chăm lo cho đoàn viên, NLĐ

    Trước         Sau