Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Cơ hội việc làm rộng mở tại quận trung tâm Hà Nội

Nhịp cầu lao động - Gia Hưng

Ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm quận Hoàn Kiếm vừa được tổ chức ngày 11/5/2024.
Kết nối việc làm và nguồn nhân lực chất lượng tại phiên giao dịch việc làm

Anh Phạm Anh Văn, Trưởng phòng Kinh doanh, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Vật tư ngành In cho biết, tham gia phiên giao dịch việc làm lưu động, doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với các ứng viên từ nhiều địa bàn khác nhau.

Người lao động cũng dễ dàng cập nhật thông tin thị trường lao động, tiếp cận với nhiều công ty và ngành nghề khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn, qua đó có thể tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với năng lực và mong muốn của mình.

Cơ hội việc làm rộng mở tại quận trung tâm Hà Nội
Chị Đặng Thuỳ Dung tìm hiểu cơ hội việc làm tại Công ty Cổ phần Takahiro. Ảnh: T. Vân.

Chị Đặng Thuỳ Dung (Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) có mặt tại Ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm quận Hoàn Kiếm ngay từ sáng sớm để tìm kiếm một cơ hội việc làm phù hợp cho bản thân.

“Bán hoa quả rong, tôi phải dậy thật sớm đi lấy hàng, rồi bất kể nắng mưa đều phải rong ruổi khắp các phố phường bán hết hàng mới về. Mặc dù vậy, thu nhập cũng rất bấp bênh, cố gắng lắm mỗi tháng cũng chỉ có 6-7 triệu đồng”, chị Dung tâm sự.

Chị Dung làm nghề bán hoa quả rong gần 30 năm nay, nhưng tuổi ngày càng cao, công việc vất vả cực nhọc nên muốn tìm công việc nhẹ nhàng và ổn định hơn như tạp vụ, giúp việc nhà… Mức thu nhập chị Dung mong muốn khoảng 7-8 triệu đồng nhưng không còn phải đội nắng, đội mưa, thức khuya dậy sớm như trước nữa.

Tham gia ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm quận Hoàn Kiếm, chị Dung đã tiếp cận với một số doanh nghiệp như Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh, Công ty Cổ phần Takahiro… có vị trí tuyển dụng tạp vụ, lau dọn.

“Tôi đã để lại thông tin cá nhân và hi vọng các đơn vị sẽ quan tâm đến nhu cầu của mình”, chị Dung cho biết.

Việc có thể tham gia các phiên giao dịch việc làm lưu động ở một địa điểm trung tâm tại các quận/huyện của Hà Nội giúp người lao động trong khu vực tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Thay vì phải di chuyển qua nhiều địa điểm để tìm việc, người lao động có thể tiếp cận nhiều công ty, tổ chức khi tham gia một phiên duy nhất.

“Tôi rất ấn tượng khi được gặp gỡ trực tiếp với nhà tuyển dụng, trao đổi thông tin và tìm hiểu về các vị trí công việc cụ thể. Chưa có kinh nghiệm làm việc, qua việc tham gia phiên GDVL, tôi có thể cập nhật thông tin mới nhất về thị trường lao động, xu hướng tuyển dụng và yêu cầu về kỹ năng. Điều này giúp tôi chuẩn bị tốt hơn cho quá trình tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp của mình”, chị Nguyễn Thuỳ Trang (Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội) nói.

Cơ hội việc làm rộng mở tại quận trung tâm Hà Nội
Chị Nguyễn Thuỳ Trang (Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội) cùng người thân đến tìm hiểu các vị trí việc làm. Ảnh: T. Vân.

Dân số quận Hoàn Kiếm hiện có gần 200.000 người, trong đó số người trong độ tuổi lao động chiếm khoảng 75%, số người trong độ tuổi lao động qua đào tạo đạt trên 80%.

Ông Nguyễn Quốc Hoàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hoàn Kiếm cho biết: Nhu cầu tìm việc làm của người lao động khá lớn. Cùng với sự phát triển mạnh về kinh tế với định hướng phát triển dịch vụ, thương mại, du lịch... việc dạy nghề, giải quyết việc làm cho người lao động, đảm bảo an sinh xã hội là vấn đề quan trọng, luôn được Quận quan tâm.

Năm 2023, quận Hoàn Kiếm đã giải quyết việc làm cho 8.615 người lao động, nằm trong nhóm các quận, huyện dẫn đầu về công tác giải quyết việc làm của Thành phố Hà Nội.

Trước nhu cầu đó, ngày 11/5, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) Hà Nội phối hợp với UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức “Ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm quận Hoàn Kiếm năm 2024”.

Ngày hội thu hút 25 đơn vị, doanh nghiệp tham gia, với gần 1.300 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh. Trong đó, có 18 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thương mại - dịch vụ, chiếm 72%, ngoài ra còn các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khác như: du học - xuất khẩu lao động, giáo dục - đào tạo,...

Cơ hội việc làm rộng mở tại quận trung tâm Hà Nội
Đại diện các doanh nghiệp trao hợp đồng cho các lao động đã trúng tuyển. Ảnh: ĐVCC.

Theo ông Nguyễn Quốc Hoàn, sự đa dạng lĩnh vực ngành nghề của các doanh nghiệp đăng kí tham gia Ngày hội việc làm hoàn toàn phù hợp với nhu cầu tìm việc của người lao động địa phương, tạo điều kiện cho người lao động chưa tìm kiếm được việc làm tại quận Hoàn Kiếm lựa chọn được công việc thích hợp với khả năng, có thể gắn bó lâu dài, ổn định đời sống ngay tại địa phương.

Thông qua Ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm, các doanh nghiệp, các trường dạy nghề sẽ tuyển dụng được lao động, tuyển sinh được học viên đáp ứng yêu cầu; người lao động sẽ tìm được việc làm, lựa chọn được nghề cần học phù hợp với khả năng, sở thích, yêu cầu của cá nhân.

Tại Ngày hội, Hội LHPN quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội Quận trao 30 hợp đồng vay vốn đến hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, để các chị em có thể mở cửa hàng kinh doanh hoặc đầu tư phát triển kinh tế gia đình.

Biết đến phiên giao dịch việc làm lưu động quận Hoàn Kiếm qua Fanpage của Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, chị Hà Thị Thanh Tuyền, 20 tuổi (quê Văn Chấn, Yên Bái) đã tìm được việc và ký hợp đồng với Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Toàn Thắng.

Chị Tuyền vui mừng kể: “Công ty sẽ hướng dẫn, đào tạo nghề trong tháng đầu và trả mức lương 7 triệu đến 7,5 triệu đồng/tháng tuỳ theo mức độ hoàn thành công việc”.

Cơ hội việc làm rộng mở tại quận trung tâm Hà Nội

Ông Nguyễn Tây Nam, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Hà Nội cho biết: để đảm bảo được các mục tiêu đề ra, Sở LĐ-TB&XH đã chỉ đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội và các đơn vị liên quan tiếp tục triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển thị trường lao động, tăng cường kết nối cung - cầu lao động, hỗ trợ chuyển đổi nghề bền vững cho người lao động và giảm tỷ lệ thất nghiệp.

Trong 4 tháng đầu năm 2024, toàn Thành phố đã giải quyết việc làm cho 73.298 lao động, đạt 44,4% kế hoạch, tăng 13,4% so với cùng kỳ năm 2023.

Hơn 1.600 cơ hội việc làm cho người lao động Thủ đô Hơn 1.600 cơ hội việc làm cho người lao động Thủ đô

30 đơn vị, doanh nghiệp tham gia phiên giao dịch và tư vấn việc làm quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) ngày 16/3 với trên ...

Nhiều hoạt động tại Ngày hội việc làm cho lao động nữ Nhiều hoạt động tại Ngày hội việc làm cho lao động nữ

Ngày hội việc làm dành cho lao động nữ năm 2024 với hơn 5.000 chỉ tiêu tuyển dụng đến từ một số doanh nghiệp lớn ...

Tuyển công nhân lái xe, phụ xe, quét rác đường phố làm việc tại quận Hai Bà Trưng Tuyển công nhân lái xe, phụ xe, quét rác đường phố làm việc tại quận Hai Bà Trưng

Chi nhánh Hai Bà Trưng - Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội cần tuyển 05 công nhân lái xe, 05 phụ ...

In bài viết

Tin cùng chuyên mục

THACO đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự và chăm lo đời sống người lao động

Việc làm - tuyển dụng -

THACO đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự và chăm lo đời sống người lao động

Để đáp ứng nhu cầu quản trị và sản xuất kinh doanh trong giai đoạn mới, THACO tuyển dụng 14.746 nhân sự, nâng tổng số nhân sự lên con số 65.520 vào cuối năm nay. Theo đó, số lượng tuyển mới tập trung nhiều vào lĩnh vực nông nghiệp, tiếp đến là cơ khí chế tạo và thương mại dịch vụ.

THACO kiến tạo "giá trị thật", hướng tới phát triển bền vững

Nhịp cầu lao động -

THACO kiến tạo "giá trị thật", hướng tới phát triển bền vững

Sau 27 năm hình thành và phát triển, THACO đã trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, phát triển trong các lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế đất nước. Bước vào giai đoạn phát triển mới, THACO tập trung kiến tạo “giá trị thật”, hướng tới phát triển bền vững trong từng ngành nghề.

Lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài tháng 4/2024

Thị trường lao động -

Lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài tháng 4/2024

Theo số liệu báo cáo từ các doanh nghiệp, tổng số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài trong tháng 4/2024 là 12 430 lao động.

Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu liên tục tuyển dụng lái xe buýt và bán vé trên xe buýt

Việc làm - tuyển dụng -

Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu liên tục tuyển dụng lái xe buýt và bán vé trên xe buýt

Chị Hoàng Thị Huyền - nhân viên hành chính nhân sự của Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu (Tổng Công ty vận tải Hà Nội) chia sẻ: Đơn vị có nhu cầu tuyển dụng 50 lái xe buýt và 30 nhân viên bán vé trên xe buýt.

Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Gia Lâm: 30 đơn vị tuyển dụng 1.644 chỉ tiêu

Thị trường lao động -

Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Gia Lâm: 30 đơn vị tuyển dụng 1.644 chỉ tiêu

“Phiên giao dịch việc làm (GDVL) lưu động huyện Gia Lâm năm 2024” tổ chức hôm nay (25/5) có sự tham gia của 30 đơn vị tuyển dụng và đào tạo cùng 1.644 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh. Sự kiện mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn đã thu hút đông đảo người lao động đến tìm hiểu và nộp hồ sơ xin việc.

Công ty TNHH PMC Bảo hiểm tuyển nhân viên bán hàng qua điện thoại

Việc làm - tuyển dụng -

Công ty TNHH PMC Bảo hiểm tuyển nhân viên bán hàng qua điện thoại

Công ty TNHH PMC Bảo hiểm tuyển dụng không giới hạn nhân viên bán hàng qua điện thoại với thời gian làm việc chủ động; mức thu nhập tốt (lương cứng dao động từ 5.500.000đ đến 11.000.000đ) và nhiều chế độ phúc lợi khác.

Talk Công đoàn: Những cuộc “giằng co” vì người lao động Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: Những cuộc “giằng co” vì người lao động

Đồng chí Đặng Tuấn Tú, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Changshin Việt Nam (tỉnh Đồng Nai) chia sẻ trong Talk Công đoàn.

Thay đổi nội dung hợp đồng lao động phải báo trước ít nhất 3 ngày Tôi công nhân

Thay đổi nội dung hợp đồng lao động phải báo trước ít nhất 3 ngày

Trong quá trình thực hiện hợp đồng lao động, nếu bên nào có yêu cầu sửa đổi, bổ sung nội dung hợp đồng lao động thì phải báo cho bên kia biết trước ít nhất 3 ngày làm việc về nội dung cần sửa đổi, bổ sung.

Đón xem Talk Công đoàn: Những cuộc “giằng co” vì người lao động Talk Công đoàn

Đón xem Talk Công đoàn: Những cuộc “giằng co” vì người lao động

Talk Công đoàn 20 giờ, ngày 1/6 là cuộc trò chuyện với đồng chí Đặng Tuấn Tú, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Changshin Việt Nam (tỉnh Đồng Nai).

Thể lệ cuộc thi Sáng tạo Video clip tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội Công đoàn Công đoàn số

Thể lệ cuộc thi Sáng tạo Video clip tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội Công đoàn

Giai đoạn 2 thi sáng tạo video clip dành cho tập thể của cuộc thi tìm hiểu “Nghị quyết Đại hội Công đoàn" và hành động của đoàn viên, người lao động” đã bắt đầu từ 0h ngày 01/6 đến 23h ngày 20/6/2024.
Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận Bản tin công nhân

Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận

Bản tin công nhân ngày 29/5 gồm những tin chính: Trình Chính phủ tăng lương tối thiểu vùng 200.000 đồng – 280.000 đồng / tháng từ 1/7/2024; Điều chỉnh mức đóng BHXH sau cải cách tiền lương; Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận; 14 phường ở TP Thủ Dầu Một có bếp ăn "0 đồng" cho lao động nghèo...

Diễn đàn Nâng cao Năng suất Lao động Quốc gia năm 2024 Video

Diễn đàn Nâng cao Năng suất Lao động Quốc gia năm 2024

Sáng 26/5 tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ đã tham dự Diễn đàn “Nâng cao năng suất lao động Quốc gia năm 2024” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức.

Đọc thêm

12 tỉnh thành phía Bắc có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn công nhân sản xuất điện tử

Nhịp cầu lao động -

12 tỉnh thành phía Bắc có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn công nhân sản xuất điện tử

Với tổng số 26.149 chỉ tiêu tuyển dụng, phiên giao dịch việc làm (GDVL) trực tuyến kết nối 12 tỉnh, thành phố phía Bắc ngày 20/5/2024 đã thu hút sự quan tâm của nhiều người lao động đang tìm kiếm việc làm cũng như các doanh nghiệp đang cần bổ sung nhân lực. Đặc biệt, nhu cầu tuyển dụng công nhân sản xuất điện tử chiếm tỷ trọng lớn nhất, phản ánh sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp này tại khu vực phía Bắc.

Tuyển dụng 2.140 chỉ tiêu tại phiên giao dịch việc làm lưu động quận Ba Đình năm 2024

Nhịp cầu lao động -

Tuyển dụng 2.140 chỉ tiêu tại phiên giao dịch việc làm lưu động quận Ba Đình năm 2024

Phiên giao dịch việc làm (GDVL) lưu động quận Ba Đình năm 2024 được tổ chức ngày 18/5 thu hút 31 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, tuyển sinh 2.140 chỉ tiêu. Sự kiện mang đến cơ hội vàng cho những ai đang tìm kiếm việc làm mà không cần phải mất công đi “rải CV” khắp nơi.

Cảnh báo: Lừa đảo, thu tiền của người lao động sang Australia làm nông nghiệp

Nhịp cầu lao động -

Cảnh báo: Lừa đảo, thu tiền của người lao động sang Australia làm nông nghiệp

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa phát cảnh báo tình trạng lừa đảo, thu tiền của người lao động đi làm việc tại Australia trong ngành nông nghiệp.

Tạo hàng ngàn cơ hội việc làm chất lượng cho lao động trẻ tại huyện Đông Anh - Hà Nội

Nhịp cầu lao động -

Tạo hàng ngàn cơ hội việc làm chất lượng cho lao động trẻ tại huyện Đông Anh - Hà Nội

Phiên giao dịch việc làm (GDVL) lưu động huyện Đông Anh được tổ chức tại Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2024 (ngày 12/5) đã tạo 1.284 chỉ tiêu việc làm cho nhóm 18 - 25 tuổi và nhóm 26 - 35 tuổi với 1.025 chỉ tiêu.

Công ty CP Đồng Xuân tuyển dụng số lượng lớn nhân viên bảo vệ, lái xe, bán hàng, kỹ sư

Việc làm - tuyển dụng -

Công ty CP Đồng Xuân tuyển dụng số lượng lớn nhân viên bảo vệ, lái xe, bán hàng, kỹ sư

Công ty CP Đồng Xuân là doanh nghiệp có 71% cổ phần Nhà nước với chức năng chính là tổ chức quản lý, khai thác, cho thuê mặt bằng, cung cấp các dịch vụ tại chợ Đồng Xuân (Hà Nội) - chợ bán buôn lớn nhất khu vực phía Bắc. Công ty có nhu cầu tuyển dụng hàng chục vị trí: nhân viên bảo vệ, lái xe du lịch, lái xe, bán hàng, nhân viên điện, nước, kỹ sư xây dựng.

Tuyển 200 nhân viên kinh doanh tại các bưu điện trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Việc làm - tuyển dụng -

Tuyển 200 nhân viên kinh doanh tại các bưu điện trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tuyển 200 nhân viên kinh doanh để chào bán các sản phẩm, dịch vụ; tìm kiếm và lập danh sách khách hàng tiềm năng... tại các bưu điện trung tâm TP. Hồ Chí Minh

THACO AGRI hướng tới mô hình phát triển nông nghiệp bền vững

Nhịp cầu lao động -

THACO AGRI hướng tới mô hình phát triển nông nghiệp bền vững

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, năm 2024, THACO AGRI (Tập đoàn thành viên của THACO) tuyển dụng hơn 12.600 nhân sự làm việc tại các Khu liên hợp nông nghiệp tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Đắk Lắk: Mở nhiều phiên chợ việc làm vùng sâu, thu hút lao động nông thôn

Thị trường lao động -

Đắk Lắk: Mở nhiều phiên chợ việc làm vùng sâu, thu hút lao động nông thôn

Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk vừa phối hợp với UBND TP. Buôn Ma Thuột tổ chức Ngày hội việc làm năm 2024.

Kết nối việc làm và nguồn nhân lực chất lượng tại phiên giao dịch việc làm

Thị trường lao động -

Kết nối việc làm và nguồn nhân lực chất lượng tại phiên giao dịch việc làm

2.410 chỉ tiêu việc làm, tuyển dụng với tiền lương hấp dẫn tại phiên giao dịch và tư vấn việc làm huyện Ứng Hòa năm 2024 (ngày 4/5) là cơ hội tốt cho nhiều người lao động.

Công ty TNHH Ô tô Đông Hải tuyển dụng nhiều vị trí, mức lương cạnh tranh, phúc lợi tốt

Nhịp cầu lao động -

Công ty TNHH Ô tô Đông Hải tuyển dụng nhiều vị trí, mức lương cạnh tranh, phúc lợi tốt

Công ty TNHH Ô tô Đông Hải (được thành lập vào tháng 03/2008) là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng xe ô tô và xe có động cơ khác. Công ty đang mở thêm đại lý ở huyện Thường Tín (Hà Nội) nên có nhu cầu tuyển dụng gần 60 nhân viên các vị trí với mức lương cạnh tranh, phúc lợi tốt.