Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Thứ bảy 30/12/2023 21:49
Talk Công đoàn

Đồng chí Hoàng Liên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng chia sẻ đầy tâm huyết và trách nhiệm về hoạt động công đoàn ở nơi có đông đồng bào có đạo.
Tôi công nhân

Infographic

Năm 2023 - năm diễn ra Đại hội công đoàn các cấp và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Cùng nhìn lại 10 sự kiện, hoạt động nổi bật của Công đoàn Việt Nam năm qua.
Bản tin công nhân

Bản tin công nhân ngày 29/12 gồm các nội dung chính sau: Thu nhập của người lao động năm 2023 tăng gần 500.000 đồng, thưởng Tết năm nay cao nhất gần 5,7 tỷ đồng/người; TP HCM: Thưởng Tết Âm lịch 2024 giảm nhẹ so với năm trước...
Bàn Phúc lợi

Trong chương trình Talk Bàn Phúc lợi số 6 với chủ đề Chế độ phúc lợi hấp dẫn: Lợi cả đôi đường, các khách mời sẽ chia sẻ về những phúc lợi, chế độ lương thưởng hấp dẫn để giữ chân đoàn viên, người lao động cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn.

Nhịp cầu lao động -

Bán buôn bán lẻ, sửa chữa ô tô/xe máy, vận tải, kho bãi, công nghiệp chế biến, chế tạo, làm thuê, hỗ trợ gia đình, phân phối điện... có nhu cầu tuyển dụng cao.

Nhịp cầu lao động -

Từ nguồn kinh phí Chương trình MTQG Phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, nhiều người dân tộc Thái Nguyên đã có việc làm.

Nhịp cầu lao động -

Hợp tác xã (HTX) Tâm Ngọc (xã Đông Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội) đang có nhu cầu tuyển dụng 20 người khuyết tật làm nhân viên Spa và 10 vị trí tin học.

Nhịp cầu lao động -

Với không gian ngập tràn hơi thở tự nhiên, Vinpearl Phú Quốc được ví như “thiên đường chữa lành”, giúp người ghé thăm có thể tìm lại trạng thái cân bằng cho tâm - thân - trí. Bãi biển riêng tư dài và rộng của khu nghỉ dưỡng là đường chạy bộ yêu thích của

Infographic -

Lực lượng lao động trong quý III năm 2023 là 52,4 triệu người, tăng 92,6 nghìn người so với quý trước và tăng 546 nghìn người so với cùng kỳ năm trước

Việc làm -

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Yên Bái phối hợp với Công ty TNHH Arcadyan Technology Việt Nam tuyển dụng 300 lao động phổ thông làm việc tại Vĩnh Phúc.

Nhịp cầu lao động -

Ứng viên có kinh nghiệm làm việc, đáp ứng khả năng thích ứng, giải quyết vấn đề... được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng hơn cả.

Nhịp cầu lao động -

Một mùa lễ hội đa trải nghiệm, rộn ràng niềm vui và hành trình khám phá bất tận đang chờ đón du khách tại Vinpearl Nha Trang

Nhịp cầu lao động -

Ngoài “Quà tặng Giáng Sinh”, các nghệ sĩ còn góp lời ca tiếng hát cho cả đêm nhạc gây quỹ “Ánh sáng tình yêu” và “Mẹ là tình yêu” trước đó, bởi cảm mến mục đích nhân văn từ mỗi chương trình nghệ thuật.

Nhịp cầu lao động -

Tỉnh Thái Nguyên tăng cường chuẩn hóa kỹ năng lao động và cung cấp thông tin thị trường lao động, dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm, kết nối việc làm cho người DTTS.

Nhịp cầu lao động -

Theo báo cáo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, trong tháng 11/2023 có 13.511 lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.

Nhịp cầu lao động -

Siêu nhạc hội 8Wonder Winter Festival tại Quảng trường Biển – Grand World sẽ chính thức khai màn và mở cửa đón khách từ 15g, hứa hẹn đưa người hâm mộ âm nhạc vào hành trình trải nghiệm "kỳ quan cảm xúc không giới hạn – Infinity Wonder”.

Nhịp cầu lao động -

Theo Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Yên Bái, một doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng từ 1000-2000 công nhân với mức lương hấp dẫn (từ 8-13 triệu/tháng).

Nhịp cầu lao động -

Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh” mùa 5 với chủ đề “Tình ca Bethlehem” sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP. HCM).

Nhịp cầu lao động -

Trong bối cảnh AI trở thành cuộc đua mới của các quốc gia, buổi tọa đàm cũng sẽ dành một phần quan trọng để thảo luận về chính sách phát triển AI tại các nước, đặc biệt là Việt Nam.

Nhịp cầu lao động -

Ngoài các thông số khủng đáp ứng điều kiện trình diễn khắt khe từ Maroon 5, chủ đề và hình ảnh nghệ thuật của sân khấu 8Wonder Winter Festival cũng để lại ấn tượng mạnh.

Nhịp cầu lao động -

Với mục tiêu giảm 4.711 hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2023, Thái Nguyên đề ra nhiều giải pháp thực hiện, ưu tiên đa dạng hóa sinh kế, xây dựng mô hình giảm nghèo.

Nhịp cầu lao động -

Hàng nghìn vị trí việc làm hấp dẫn cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài về nước.

Nhịp cầu lao động -

Tập đoàn Xây dựng Minh Đức chuyên thiết kế, thi công sàn dự ứng lực, địa kỹ thuật, công trình giao thông – xây dựng; kinh doanh thiết bị công trình… cần tuyển:

Nhịp cầu lao động -

Đêm nhạc sẽ được đồng phát sóng trực tiếp trên Fanpage/YouTube Little Roses Foundation, Human, và hơn 30 Fanpage thuộc các trường trong Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

    Trước         Sau