Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Nỗi buồn viên chức dân số: Những “tiếng kêu” xé tận đáy lòng

Việc làm - tuyển dụng - TRẦN LƯU

Ngày 17/6, Tạp chí Lao động và Công đoàn có bài viết: Phụ cấp ưu đãi nghề ngành y tế theo nghị định số 05/2023/NĐ-CP: Nỗi buồn “không nói nên lời” của viên chức dân số. Sau khi báo đăng, đã có rất nhiều phản hồi từ phía bạn đọc. Hầu hết các ý kiến đều đồng tình với bài viết, và tỏ ra đồng cảm, chia sẻ khó khăn với những cán bộ dân số.
Thu sai đối tượng 3,5 tỷ đồng bảo hiểm xã hội trong năm 2021 Lịch sử Công đoàn Y tế Việt Nam Khi bác sĩ cần… giỏi Văn Nước đến chân mới nhảy Tỉnh ủy Quảng Nam: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chính sách bảo hiểm

Nước mắt của dân số viên

Bạn đọc tên V.T.N, hiện là dân số viên hạng IV, công tác tại một trạm y tế tại huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang nhắc lại thông tin: Ngày 15/02/2023, Chính phủ ban hành Nghị định số 05/2023/NĐ-CP về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 56/2011/NĐ-CP của Chính phủ quy định chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với công chức, viên chức công tác tại các cơ sở y tế công lập.

Theo bạn V.T.N, Nghị định thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với nhân viên y tế dự phòng, y tế cơ sở. Đáng tiếc là ngay từ khi tham mưu cho Bộ Chính trị ban hành Kết luận số 25-KL/TW ngày 30/12/2021 về công tác phòng chống dịch Covid-19 (2022-2023) và Nghị định 05/2023/NĐ-CP, Bộ Y tế đã bỏ sót một thành phần cũng là “chiến sĩ áo trắng” ở tuyến đầu chống dịch, đó là đội ngũ viên chức y tế được giao phụ trách công tác dân số - KHHGĐ đang hưởng chế độ phụ cấp ưu đãi nghề 30%.

Thành ra khi Nghị định 05/2023/NĐ-CP ban hành mới bị phản ứng, gây ra nhiều tranh cãi vì rõ ràng viên chức y tế phụ trách công tác dân số - KHHGĐ bị thiệt thòi.

Cụ thể, Bộ Y tế đã không nắm rõ và không điều tra cụ thể về viên chức thường xuyên, trực tiếp làm chuyên môn y tế tại y tế cơ sở nên đã tham mưu cho Bộ Chính trị quy định “điều chỉnh phụ cấp ưu đãi nghề đối với cán bộ y tế dự phòng, y tế cơ sở từ mức 40-70% lên mức 100%”, và tham mưu cho Chính phủ ban hành Nghị định 05/2023/NĐ-CP về tăng ưu đãi nghề cũng từ 40-70% lên 100%. Như vậy là bỏ sót hàng nghìn viên chức y tế phụ trách công tác dân số - KHHGĐ cả nước đang hưởng phụ cấp ưu đãi nghề 30% theo điểm a, khoản 5, Điều 3 Nghị định 56/2011/NĐ-CP “Mức phụ cấp 30% áp dụng đối với viên chức thường xuyên, trực tiếp làm chuyên môn y tế để thực hiện các công việc: truyền thông giáo dục sức khỏe; dân số - KHHGĐ”.

Nỗi buồn viên chức dân số: Những “tiếng kêu” xé tận đáy lòng
Nhân viên y tế ở Cần Thơ vất vả len lỏi vào từng ngõ ngách để thực hiện xét nghiệm cho người dân trong đợt dịch Covid-19 năm 2021. Ảnh: Tr.L.

“Trong giai đoạn chống dịch Covid-19, chúng tôi đã rất trách nhiệm, hăng hái trực tiếp tham gia chống dịch như các viên chức y tế khác, cũng gặp bao nhiêu khó khăn, vất vả, cũng phải thức khuya, dậy sớm, không thể ăn cơm nhà cùng gia đình do đi sớm về muộn. Chúng tôi cũng đi trực chốt kiểm dịch; phân luồng tại cổng bệnh viện, khu vực khám bệnh và khu điều trị bệnh nhân; tham gia tiêm vaccine phòng Covid-19 tại đơn vị; đi hỗ trợ các xã tiêm phòng... Vậy mà khi có chính sách động viên, hỗ trợ khó khăn để viên chức yên tâm công tác thì lại loại chúng tôi ra, chúng tôi thấy mình bị bỏ rơi”. Một bạn đọc khác, cũng là người trong cuộc chia sẻ thêm.

Bạn đọc này đặt vấn đề: “Thực chất mục đích của Nghị định 05/2023/NĐ-CP là chính sách động viên, hỗ trợ khó khăn cho viên chức y tế trong thời gian chống dịch Covid-19 hay là chính sách tăng phụ cấp thông thường?”.

Trong trả lời kiến nghị của viên chức dân số thì Bộ Y tế nhiều lần khẳng định: “Nghị định 05/2023/NĐ-CP là tăng phụ cấp ưu đãi nghề cho viên chức trực tiếp làm chuyên môn y tế, chứ không phải là chính sách hỗ trợ, động viên viên chức y tế sau phòng chống Covid-19, nên viên chức dân số đang hưởng 30% phụ cấp ưu đãi nghề không thuộc đối tượng được hưởng theo Nghị định 05 là chính xác, đúng theo Kết luận của Đảng và Nghị định của Chính phủ”. Theo bạn đọc này thì rằng đây là câu trả lời này chưa thỏa đáng.

Bởi vì, nếu là tăng phụ cấp bình thường thì đó là do Bộ Nội vụ tham mưu theo chức năng, nhiệm vụ quy định; thời gian hiệu lực của quy định phải lâu dài chứ không chỉ quy định trong 02 năm; Tăng lương, phụ cấp thì có nghị quyết chung cho tất cả chứ không phải là đưa vào kết luận của Bộ Chính trị về công tác phòng chống Covid như vậy. Về tăng lương thì Trung ương Đảng đã ban hành Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/ 5/ 2018 Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương Khóa XII về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 107/2018 về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 27 về cải cách tiền lương. Do đó, ý kiến trả lời của Bộ Y tế như trên là chưa thuyết phục.

Với một chính sách mới, đặc biệt là chính sách tăng lương, phụ cấp thì trước và sau khi ban hành đều được háo hức chào đón trong niềm hân hoan, “cả nhà đều vui”. Nhưng với Nghị định 05/2023/NĐ-CP thực tế diễn ra lại khác, đa phần viên chức y tế vui, nhưng viên chức dân số lại buồn đến nỗi “không nói nên lời”, không thể lý giải nổi là tại sao mình đã cố gắng, hòa nhập và cùng làm việc, chống dịch Covid-19 như mọi người trong đơn vị nhưng lại không được tăng phụ cấp?

Nghị định 05/2023/NĐ-CP đã loại viên chức dân số ra khỏi danh sách hưởng mức phụ cấp ưu đãi nghề 100% trong bối cảnh anh chị em dân số viên vừa hết mình trong phòng chống dịch Covid-19. Đây là quy định không công bằng.

Ngoài ra, theo quy định thời gian tăng phụ cấp ưu đãi nghề là 02 năm (từ 01/01/2022 - 31/12/2023) là không sát thực tế, từ tháng 6 năm 2022 thì dịch Covid đã cơ bản được khống chế, không còn “căng mình” chống dịch nữa, cuộc sống đã trở lại bình thường. Nhưng Nghị định 05 lại áp dụng trong thời gian 02 năm (từ 2022 - 2023) nên nhiều viên chức Y tế mới tuyển dụng cuối năm 2022 và năm 2023 mặc dù không tham gia chống dịch Covid-19 ngày nào cũng có tiền chống dịch!

Xin hãy lắng nghe và chia sẻ

“Cá nhân tôi và những viên chức y tế phụ trách công tác dân số - KHHGĐ tại trung tâm y tế, trạm y tế trân trọng và tha thiết đề nghị Bộ Y tế xem xét thấu đáo về sự khó khăn, vất vả, nguy hiểm và sự đóng góp của chúng tôi trong cuộc chiến chống Covid để cùng với các cơ quan liên quan tham mưu cho Đảng, Chính phủ sửa đổi và bổ sung Nghị định 05/2023/NĐ-CP theo hướng “Điều chỉnh phụ cấp ưu đãi nghề đối với y tế dự phòng; viên chức thường xuyên, trực tiếp làm chuyên môn y tế tại y tế cơ sở từ mức 30 - 70% lên mức 100%” để đỡ thiệt thòi cho chúng tôi, cũng như động viên chúng tôi tiếp tục hăng say công tác”, bạn đọc V.T.N thiết tha kiến nghị.

Nỗi buồn viên chức dân số: Những “tiếng kêu” xé tận đáy lòng
Xét nghiệm Covid-19 ở Cần Thơ năm 2021. Ảnh: Tr.L.

Đồng quan điểm trên, bạn đọc N.T.K.L cho rằng: “Đây thực sự là một bất cập tại y tế cơ sở khi mà viên chức dân số làm việc tại trạm thì như là nhân viên y tế nhưng phụ cấp lại hưởng theo dân số. Chúng tôi ở đây đã, đang và sẽ mãi làm như vậy vì chúng tôi là anh em cùng một mái nhà. Vì vậy mong các cấp hãy thị sát thực tế, lắng nghe, thấu hiểu nhằm đưa ra quyết định sáng suốt để chúng tôi yên tâm công tác và cảm thấy tự hào vì mình đã sống trong một xã hội "công bằng, dân chủ và văn minh".

Bạn đọc N.T.N bộc bạch: “Chỉ mong dân số viên sẽ được hưởng sự công bằng từ các chính sách của nhà nước, thật sự quá bất công và thiệt thòi với chúng tôi, khi dịch dã chúng tôi cũng lăn lộn trên chiến trường chống dịch như các bạn phụ trách y tế. Các bạn làm như nào chúng tôi làm như thế ấy, thậm chí vì dân số quản lý cả mạng công nghệ thông tin nên chúng tôi còn phải đảm bảo quản lý đối tượng trên phần mềm F0, vậy lý do gì chúng tôi không được hưởng trợ cấp?”.

Bạn đọc có nickname luutruongson, viết: “Rất cảm ơn quý anh chị làm báo đã nói đúng nỗi lòng của cán bộ dân số chúng tôi. Bản thân tối khá thất vọng về những gì đang xảy ra. Câu trả lời của Bộ Y tế không làm thoả đáng sự cống hiến hy sinh của cán bộ dân số trong công tác y tế thường quy đặc biệt là trong phòng chống dịch Covid-19, khi chúng tôi đã làm bằng cả tính mạng nhưng lại không được ghi nhận…”.

“Dân số viên được cơ cấu theo chức danh nghề nghiệp tại trạm y tế xã (theo Thông tư 03/2023/TT-BYT), có vị trí việc làm chức danh nghề nghiệp y tế: bác sĩ, y sỹ, điều dưỡng, nữ hộ sinh, dân số viên và đã làm ở tuyến cơ sở là phải hỗ trợ làm việc như nhau. Tuy nhiên, dân số viên lại chỉ được hưởng 30%, rồi cùng theo đó nằm ngoài Nghị định 05/2023/NĐ-CP. Rất mong được Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Y tế quan tâm để dân số viên được hưởng theo 40% như các viên chức của trạm y tế và thuộc đối tượng được hưởng theo Nghị định 05/2023/NĐ-CP”. Bạn đọc H.T nêu ý kiến.

Bạn đọc N.T.T gửi lời cám ơn sâu sắc đến tác giả bài viết trên Tạp chí Lao động và Công đoàn và chia sẻ: “Bài viết quá sát, quá thực tế, nói lên những nỗi lòng của hàng ngàn viên chức dân số cả nước! Dân số - y tế là một tổng thể không thể tách rời của công tác bảo vệ, nâng cao và chăm sóc sức khoẻ Nhân dân! Vậy tại sao dân số viên lại bị bỏ lại phía sau trong Nghị định 05”.

Bạn đọc L.T.K.S, là viên chức dân số ở tỉnh Bến Tre tâm sự: “Khi dịch Covid-19 bùng phát tôi được phân công chống dịch cùng với nhân viên y tế trong trạm, dù tôi có con nhỏ chỉ mới 6 tháng tuổi. Dù biết nguy cơ lây nhiễm rất cao cho gia đình nhưng tôi đã cố gắng tham gia để cùng nhau đẩy lùi dịch Covid-19. Khi Nghị định 05 ra đời lại gạt bỏ đi công sức của biết bao nhiêu viên chức dân số trên cả nước. Kính mong ngành chức năng xem xét để viên chức dân số được hưởng 100% phụ cấp chống dịch để không bỏ qua công lao chống dịch của chúng tôi”…

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà bệnh nhân, người lao động khó khăn Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà bệnh nhân, người lao động khó khăn

Ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh có buổi làm ...

Rà soát công tác chuẩn bị Đại hội điểm Công đoàn Y tế Việt Nam Rà soát công tác chuẩn bị Đại hội điểm Công đoàn Y tế Việt Nam

Hội nghị công tác chuẩn bị Đại hội điểm Công đoàn Y tế Việt Nam khóa XIV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và triển khai ...

Nỗi buồn “không nói nên lời” của viên chức dân số Nỗi buồn “không nói nên lời” của viên chức dân số

Sau khi biết thông tin về Nghị định 05, cán bộ dân số đã từng rất vui mừng vì nghĩ mình sẽ được tăng phụ ...

In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Nhà máy nước Zila Water tuyển dụng

Việc làm - tuyển dụng -

Nhà máy nước Zila Water tuyển dụng

Nhà máy nước Zila Water thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Zila Việt Nam (xã Liên Bạt, huyện Ứng Hoà, Hà Nội), tuyển dụng hàng chục nhân viên thị trường, nhà phân phối và đại lý.

THACO đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự và chăm lo đời sống người lao động

Việc làm - tuyển dụng -

THACO đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự và chăm lo đời sống người lao động

Để đáp ứng nhu cầu quản trị và sản xuất kinh doanh trong giai đoạn mới, THACO tuyển dụng 14.746 nhân sự, nâng tổng số nhân sự lên con số 65.520 vào cuối năm nay. Theo đó, số lượng tuyển mới tập trung nhiều vào lĩnh vực nông nghiệp, tiếp đến là cơ khí chế tạo và thương mại dịch vụ.

Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu liên tục tuyển dụng lái xe buýt và bán vé trên xe buýt

Việc làm - tuyển dụng -

Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu liên tục tuyển dụng lái xe buýt và bán vé trên xe buýt

Chị Hoàng Thị Huyền - nhân viên hành chính nhân sự của Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu (Tổng Công ty vận tải Hà Nội) chia sẻ: Đơn vị có nhu cầu tuyển dụng 50 lái xe buýt và 30 nhân viên bán vé trên xe buýt.

Công ty TNHH PMC Bảo hiểm tuyển nhân viên bán hàng qua điện thoại

Việc làm - tuyển dụng -

Công ty TNHH PMC Bảo hiểm tuyển nhân viên bán hàng qua điện thoại

Công ty TNHH PMC Bảo hiểm tuyển dụng không giới hạn nhân viên bán hàng qua điện thoại với thời gian làm việc chủ động; mức thu nhập tốt (lương cứng dao động từ 5.500.000đ đến 11.000.000đ) và nhiều chế độ phúc lợi khác.

Công ty CP Đồng Xuân tuyển dụng số lượng lớn nhân viên bảo vệ, lái xe, bán hàng, kỹ sư

Việc làm - tuyển dụng -

Công ty CP Đồng Xuân tuyển dụng số lượng lớn nhân viên bảo vệ, lái xe, bán hàng, kỹ sư

Công ty CP Đồng Xuân là doanh nghiệp có 71% cổ phần Nhà nước với chức năng chính là tổ chức quản lý, khai thác, cho thuê mặt bằng, cung cấp các dịch vụ tại chợ Đồng Xuân (Hà Nội) - chợ bán buôn lớn nhất khu vực phía Bắc. Công ty có nhu cầu tuyển dụng hàng chục vị trí: nhân viên bảo vệ, lái xe du lịch, lái xe, bán hàng, nhân viên điện, nước, kỹ sư xây dựng.

Tuyển 200 nhân viên kinh doanh tại các bưu điện trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Việc làm - tuyển dụng -

Tuyển 200 nhân viên kinh doanh tại các bưu điện trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tuyển 200 nhân viên kinh doanh để chào bán các sản phẩm, dịch vụ; tìm kiếm và lập danh sách khách hàng tiềm năng... tại các bưu điện trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Video nhap 20240607140619 Lao động & Công đoàn media

Video nhap 20240607140619

Hoạt động bữa ăn ca của công nhân tại một doanh nghiệp trên địa bàn TP. Cần Thơ

Nên nghỉ việc trước hay nghỉ thai sản trước? Tôi công nhân

Nên nghỉ việc trước hay nghỉ thai sản trước?

Nếu người lao động muốn có thêm thời gian tham gia BHXH thì nên nghỉ việc sau thời gian nghỉ thai sản để có lợi hơn, bởi 06 tháng nghỉ chế độ thai sản vẫn được tính đóng BHXH, còn các chế độ quyền lợi khác sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời điểm nghỉ việc hay nghỉ thai sản.

Talk Công đoàn: Những cuộc “giằng co” vì người lao động Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: Những cuộc “giằng co” vì người lao động

Đồng chí Đặng Tuấn Tú, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Changshin Việt Nam (tỉnh Đồng Nai) chia sẻ trong Talk Công đoàn.

Tháng 5/2024: Kết nạp mới 82.648 đoàn viên, thành lập 909 công đoàn cơ sở Infographic

Tháng 5/2024: Kết nạp mới 82.648 đoàn viên, thành lập 909 công đoàn cơ sở

Theo báo cáo của các công đoàn ngành, địa phương, trong tháng 5/2024, các cấp công đoàn đã thành lập được 909 công đoàn cơ sở, kết nạp mới 82.648 đoàn viên công đoàn.
Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận Bản tin công nhân

Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận

Bản tin công nhân ngày 29/5 gồm những tin chính: Trình Chính phủ tăng lương tối thiểu vùng 200.000 đồng – 280.000 đồng / tháng từ 1/7/2024; Điều chỉnh mức đóng BHXH sau cải cách tiền lương; Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận; 14 phường ở TP Thủ Dầu Một có bếp ăn "0 đồng" cho lao động nghèo...

Video: Đọc sách giữa biển khơi Video

Video: Đọc sách giữa biển khơi

Được mệnh danh là “Kình ngư trắng giữa biển xanh”, tàu kiểm ngư số hiệu KN-390 luôn cần khoảng 10 người thợ máy chia nhau ca kíp vận hành để bảo đảm an toàn tuyệt đối với phương châm "tàu là nhà, biển cả là quê hương". Những lúc rảnh rỗi, anh em thợ máy – thủy thủ trên tàu lại tranh thủ đọc sách. Mời các bạn xem nội dung bài viết về tàu KN-390 và anh em thủy thủ làm việc trên tàu Tại Đây.

Đọc thêm

Phòng khám Đa khoa Thủy Minh Tâm tuyển dụng 68 lao động với nhiều vị trí việc làm

Việc làm - tuyển dụng -

Phòng khám Đa khoa Thủy Minh Tâm tuyển dụng 68 lao động với nhiều vị trí việc làm

Công ty TNHH Bệnh viện Thủy Minh Tâm có trụ sở tại TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình vừa có thông báo tuyển dụng 17 vị trí việc làm hấp dẫn, với 68 lao động.

Công ty TNHH Thời trang Star tuyển 1.000 công nhân may thu nhập 12-17 triệu đồng/tháng

Việc làm - tuyển dụng -

Công ty TNHH Thời trang Star tuyển 1.000 công nhân may thu nhập 12-17 triệu đồng/tháng

Nhằm đáp ứng kịp thời các đơn hàng, Công ty TNHH Thời trang Star đang có nhu cầu tuyển gấp 1.000 công nhân may với thu nhập và chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Tân Việt Books tuyển dụng nhiều nhân viên lĩnh vực xuất bản và phát hành sách

Việc làm - tuyển dụng -

Tân Việt Books tuyển dụng nhiều nhân viên lĩnh vực xuất bản và phát hành sách

Tân Việt Books đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí: nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, thu ngân, cộng tác viên, nhân viên partime, thực tập sinh các ngành thiết kế, đồ họa, marketing, content…

Chi nhánh công trình Viettel Hà Nội tuyển dụng hàng loạt vị trí, thu nhập hấp dẫn

Việc làm - tuyển dụng -

Chi nhánh công trình Viettel Hà Nội tuyển dụng hàng loạt vị trí, thu nhập hấp dẫn

Chi nhánh công trình Viettel Hà Nội (Tổng Công ty CP Công trình Viettel – Viettel construction) đang có nhu cầu tuyển dụng hàng loạt vị trí: giám đốc kinh doanh, nhân viên triển khai dịch vụ kỹ thuật, nhân viên kỹ thuật viễn thông (dây máy, nhà trạm).

Cần tuyển gần 2.000 lao động tại huyện Thạch Thất (Hà Nội)

Việc làm - tuyển dụng -

Cần tuyển gần 2.000 lao động tại huyện Thạch Thất (Hà Nội)

Các doanh nghiệp tham gia “Phiên giao dịch và tư vấn việc làm huyện Thạch Thất năm 2024” (ngày 26/4) có nhu cầu tuyển gần 2.000 lao động.

THACO đẩy mạnh đầu tư, tuyển dụng gần 15.000 nhân sự

Việc làm - tuyển dụng -

THACO đẩy mạnh đầu tư, tuyển dụng gần 15.000 nhân sự

Để đáp ứng nhu cầu quản trị và sản xuất kinh doanh trong giai đoạn mới, THACO sẽ tuyển dụng 14.746 nhân sự, tập trung nhiều nhất vào lĩnh vực nông nghiệp, tiếp đến là cơ khí chế tạo và thương mại dịch vụ.

Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tuyển gấp gần 600 nhân viên trên toàn quốc

Việc làm - tuyển dụng -

Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tuyển gấp gần 600 nhân viên trên toàn quốc

Bước vào mùa du lịch cao điểm, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tuyển gấp gần 600 nhân viên cho hệ thống 60 khách sạn của Tập đoàn trên toàn quốc.

Tạp chí Lao động và Công đoàn tuyển dụng viên chức năm 2024

Việc làm - tuyển dụng -

Tạp chí Lao động và Công đoàn tuyển dụng viên chức năm 2024

Tạp chí Lao động và Công đoàn có nhu cầu tuyển dụng 08 viên chức năm 2024.

Gia tăng niềm tin về thị trường lao động minh bạch

Nhịp cầu lao động -

Gia tăng niềm tin về thị trường lao động minh bạch

Trong bối cảnh các cơ quan quản lý, doanh nghiệp, người lao động gặp nhiều khó khăn trong việc kết nối cung – cầu lao động, Ngày hội việc làm cho lao động nữ 2024 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức, đã đem lại niềm tin về hoạt động tuyển dụng minh bạch, tin cậy.

Công ty CP Nước sạch Quảng Trị tuyển dụng nhiều vị trí việc làm

Việc làm - tuyển dụng -

Công ty CP Nước sạch Quảng Trị tuyển dụng nhiều vị trí việc làm

Công ty CP Nước sạch Quảng Trị đang tuyển 16 lao động ở nhiều vị trí thông qua xét hồ sơ, kết hợp phỏng vấn trực tiếp.