Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Nơi học sinh trưởng thành trọn vẹn với hệ sinh thái an lành

Nhịp cầu lao động - PV

“Well-being" là khái niệm được nhắc đến nhiều trong giáo dục nhiều năm gần đây, nhưng mô hình trường học mang đến “hệ sinh thái well-being" vẫn còn là khái niệm mới mẻ.

Áp lực lớn lên của thế hệ Alpha

Ra đời vào thập niên 2010, học sinh Alpha là thế hệ đầu tiên tiếp xúc với công nghệ trước khi chào đời. Sự phát triển thần tốc của thế giới mang đến nhiều thuận lợi cho sự phát triển của các em, nhưng cũng đưa đến những áp lực chưa từng có.

Theo một báo cáo về những áp lực mà học sinh phải đối mặt, 45% học sinh trung học thấy căng thẳng khi tới lớp, 61% trẻ từ 13 – 17 tuổi cảm thấy áp lực về điểm số.

Tại Hoa Kỳ - quốc gia với nền giáo dục top đầu thế giới, ghi nhận số học sinh gặp áp lực cao nhất. Điều này đặt ra bài toán với những nhà giáo dục, làm sao để quá trình lớn lên của mỗi học sinh được an toàn - hạnh phúc và trọn vẹn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đó chính là lý do vì sao mà thể hệ trẻ cần sớm được làm quen với “well-being". Đây là khái niệm miêu tả trạng thái cân bằng sức khoẻ giữa thể chất - tinh thần, cảm xúc – trí tuệ. Các yếu tố này đóng vai trò then chốt trong quá trình phát triển của mỗi em, nuôi dưỡng những trạng thái cảm xúc và suy nghĩ tích cực, đồng thời giúp duy trì sức khỏe toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, cùng với sự hài lòng về cuộc sống.

Học sinh ngày nay cần chuẩn bị tâm lý vững vàng, sức khỏe thể chất & cảm xúc ổn định.
Học sinh ngày nay cần chuẩn bị tâm lý vững vàng, sức khỏe thể chất và cảm xúc ổn định.

Không chỉ quan tâm đến sức khoẻ tinh thần, các trường học cần xây dựng môi trường học tập cân bằng, một chương trình học khuyến khích các em chia sẻ, một cộng đồng giáo dục nhân văn cùng cơ sở vật chất đáp ứng các nhu cầu phát triển thể chất và tạo sự gắn kết.

Tại Việt Nam, đã có rất nhiều trường quốc tế triển khai các chương trình, hoạt động liên quan đến việc xây dựng “well-being” cho học sinh. Tuy nhiên, khi nói đến một hệ thống chăm sóc toàn diện thì SNA Marianapolis tại Biên Hoà, Đồng Nai là một trong những đơn vị tiên phong mang đến môi trường học tập cao cấp, giúp học sinh xây dựng và phát triển trọn vẹn cả về trí tuệ, tinh thần lẫn thể chất.

Khi trường học là một “hệ sinh thái an lành"

Là trường quốc tế đầu tiên và lớn nhất tại Đồng Nai, SNA Marianapolis mang đến tinh hoa giáo dục Hoa Kỳ với chương trình tân tiến, học sinh được cấp bằng tú tài Mỹ để có thể ứng tuyển vào những đại học hàng đầu thế giới. Không chỉ vậy, nhà trường còn chú trọng đặc biệt vào việc xây dựng một hệ sinh thái an lành - hạnh phúc để học sinh có thể tìm thấy sự yêu thích và niềm vui trong quá trình học tập.

Lấy học sinh làm trung tâm, SNA Marianopolis lồng ghép “well-being" vào tất cả hoạt động và xem đây là thước đo đánh giá và đảm bảo mỗi em được phát triển an toàn, trọn vẹn, từ tiểu học tới trung học phổ thông.

Nơi học sinh trưởng thành trọn vẹn với hệ sinh thái an lành
Hệ sinh thái “well-being" giúp học sinh phát triển toàn diện tại SNA Marianapolis

Về chương trình học, SNA Marianopolis mang đến chuỗi bộ môn nghệ thuật đa dạng: hội hoạ, âm nhạc, khiêu vũ, nhiếp ảnh, điêu khắc... để học sinh được thể hiện quan điểm, góc nhìn và nội tâm, học cách thể hiện bản thân, đón nhận và lắng nghe. Cùng với đó, các em được giải phóng năng lượng tiêu cực, phát triển thể chất tối đa với những môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, điền kinh, cầu lông...

Tất cả môn học được diễn ra trong hệ thống cơ sở tiêu chuẩn quốc tế với bể bơi chuẩn Olympic, sân bóng chuẩn FiFa hay phòng tập thể thao đẳng cấp cùng khu nội trú năm sao duy nhất tại tỉnh. Bên cạnh đó, dinh dưỡng cũng là chủ đề được nhà trường chú trọng với từng bữa ăn được tính toán kĩ lưỡng về khẩu phần, lựa chọn món và dưỡng chất để đảm bảo học sinh được ăn ngon - đủ chất để phát triển trí não và cơ thể.

Hơn thế, đội ngũ hỗ trợ tư vấn tâm lý chuyên sâu tại SNA Mariapolis được đào tạo bài bản và thấu hiểu học sinh để sẵn sàng hỗ trợ các em ở bất kỳ hoàn cảnh nào. 100% giáo viên nước ngoài tại trường không chỉ có bằng cấp chuyên môn cao mà còn đồng hành và lắng nghe để giúp từng em hoàn thiện kĩ năng, ổn định cảm xúc và trưởng thành tinh thần. Không chỉ vậy, hệ thống hoạt động ngoại khoá đa dạng và ý nghĩa còn giúp học sinh khám phá bản thân, xây dựng giá trị nhân văn và để học cách đồng cảm và tinh thần sẻ chia trong cuộc sống.

Học sinh SNA Marianapolis trưởng thành trong hạnh phúc
Học sinh SNA Marianapolis trưởng thành trong hạnh phúc

Trường thành an lành là điều kiện tiên quyết cho thành công tương lai của mỗi học sinh. Hệ sinh thái “well-being” tại SNA Marianapolis là một cam kết lâu dài đối với sự phát triển và hạnh phúc của các em học sinh.

SNA Marianapolis hiện mang đến học bổng nhập học 2024 – 2025 với giá trị lên tới 50%. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline số 0932 083 886 hoặc website snamarianapolis.edu.vn.

Chương trình “Tri ân Thầy Cô” năm 2023 Chương trình “Tri ân Thầy Cô” năm 2023

Chương trình “Tri ân Thầy Cô 2023” là chương trình nghệ thuật tri ân tất cả các giáo viên đang giảng dạy từ tất cả ...

In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Mức lương và sự ổn định trong công việc là ưu tiên hàng đầu khi tìm việc

Nhịp cầu lao động -

Mức lương và sự ổn định trong công việc là ưu tiên hàng đầu khi tìm việc

Một nghiên cứu về việc theo đuổi ý nghĩa trong công việc khu vực Đông Nam Á được công bố mới đây cho thấy: Khi tìm kiếm một công việc mới, 40% số người được hỏi ở Việt Nam xác định mức lương và sự ổn định trong công việc là ưu tiên hàng đầu của họ và 1/3 đánh giá cao sự thăng tiến nghề nghiệp và phát triển cá nhân.

Nhiều người lao động vẫn sập bẫy "việc nhẹ lương cao"

Nhịp cầu lao động -

Nhiều người lao động vẫn sập bẫy "việc nhẹ lương cao"

Việc công dân bị lừa đi làm việc, cưỡng bức lao động diễn ra từ năm 2020 và ngày càng phức tạp. Dù được cảnh báo, nhiều người vẫn sập bẫy "việc nhẹ lương cao".

Nhà máy nước Zila Water tuyển dụng

Việc làm - tuyển dụng -

Nhà máy nước Zila Water tuyển dụng

Nhà máy nước Zila Water thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Zila Việt Nam (xã Liên Bạt, huyện Ứng Hoà, Hà Nội), tuyển dụng hàng chục nhân viên thị trường, nhà phân phối và đại lý.

THACO đẩy mạnh phát triển đội ngũ nhân sự công nghiệp thế hệ mới

Nhịp cầu lao động -

THACO đẩy mạnh phát triển đội ngũ nhân sự công nghiệp thế hệ mới

Với tầm nhìn là “Tập đoàn công nghiệp đa ngành hàng đầu khu vực ASEAN, phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập khu vực và thế giới”, THACO đã và đang đẩy mạnh tuyển dụng và đào tạo phát triển nguồn nhân lực thế hệ mới có kỹ năng quản trị, trình độ chuyên môn cao để phục vụ giai đoạn phát triển mới và không giới hạn.

THACO đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự và chăm lo đời sống người lao động

Việc làm - tuyển dụng -

THACO đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự và chăm lo đời sống người lao động

Để đáp ứng nhu cầu quản trị và sản xuất kinh doanh trong giai đoạn mới, THACO tuyển dụng 14.746 nhân sự, nâng tổng số nhân sự lên con số 65.520 vào cuối năm nay. Theo đó, số lượng tuyển mới tập trung nhiều vào lĩnh vực nông nghiệp, tiếp đến là cơ khí chế tạo và thương mại dịch vụ.

THACO kiến tạo "giá trị thật", hướng tới phát triển bền vững

Nhịp cầu lao động -

THACO kiến tạo "giá trị thật", hướng tới phát triển bền vững

Sau 27 năm hình thành và phát triển, THACO đã trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, phát triển trong các lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế đất nước. Bước vào giai đoạn phát triển mới, THACO tập trung kiến tạo “giá trị thật”, hướng tới phát triển bền vững trong từng ngành nghề.

Được nghỉ việc tới 120 ngày khi lao động nữ gặp phải trường hợp này! Tôi công nhân

Được nghỉ việc tới 120 ngày khi lao động nữ gặp phải trường hợp này!

Theo chế độ thai sản mới được đề xuất tại Dự thảo Luật BHXH (sửa đổi) nếu không may bị sẩy thai, phá thai, thai chết lưu, lao động nữ có thể được nghỉ việc tới 120 ngày.

Nên nghỉ việc trước hay nghỉ thai sản trước? Tôi công nhân

Nên nghỉ việc trước hay nghỉ thai sản trước?

Nếu người lao động muốn có thêm thời gian tham gia BHXH thì nên nghỉ việc sau thời gian nghỉ thai sản để có lợi hơn, bởi 06 tháng nghỉ chế độ thai sản vẫn được tính đóng BHXH, còn các chế độ quyền lợi khác sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời điểm nghỉ việc hay nghỉ thai sản.

Talk Công đoàn: Đặt trọn niềm tin nơi đoàn viên để thúc đẩy gắn kết Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: Đặt trọn niềm tin nơi đoàn viên để thúc đẩy gắn kết

Lắng nghe những chia sẻ của đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Chủ tịch Công đoàn Trường Tiểu học Đức Giang, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Tháng 5/2024: Kết nạp mới 82.648 đoàn viên, thành lập 909 công đoàn cơ sở Infographic

Tháng 5/2024: Kết nạp mới 82.648 đoàn viên, thành lập 909 công đoàn cơ sở

Theo báo cáo của các công đoàn ngành, địa phương, trong tháng 5/2024, các cấp công đoàn đã thành lập được 909 công đoàn cơ sở, kết nạp mới 82.648 đoàn viên công đoàn.
Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận Bản tin công nhân

Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận

Bản tin công nhân ngày 29/5 gồm những tin chính: Trình Chính phủ tăng lương tối thiểu vùng 200.000 đồng – 280.000 đồng / tháng từ 1/7/2024; Điều chỉnh mức đóng BHXH sau cải cách tiền lương; Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận; 14 phường ở TP Thủ Dầu Một có bếp ăn "0 đồng" cho lao động nghèo...

Video: Đọc sách giữa biển khơi Video

Video: Đọc sách giữa biển khơi

Được mệnh danh là “Kình ngư trắng giữa biển xanh”, tàu kiểm ngư số hiệu KN-390 luôn cần khoảng 10 người thợ máy chia nhau ca kíp vận hành để bảo đảm an toàn tuyệt đối với phương châm "tàu là nhà, biển cả là quê hương". Những lúc rảnh rỗi, anh em thợ máy – thủy thủ trên tàu lại tranh thủ đọc sách. Mời các bạn xem nội dung bài viết về tàu KN-390 và anh em thủy thủ làm việc trên tàu Tại Đây.

Đọc thêm

Lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài tháng 4/2024

Thị trường lao động -

Lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài tháng 4/2024

Theo số liệu báo cáo từ các doanh nghiệp, tổng số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài trong tháng 4/2024 là 12 430 lao động.

Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu liên tục tuyển dụng lái xe buýt và bán vé trên xe buýt

Việc làm - tuyển dụng -

Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu liên tục tuyển dụng lái xe buýt và bán vé trên xe buýt

Chị Hoàng Thị Huyền - nhân viên hành chính nhân sự của Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu (Tổng Công ty vận tải Hà Nội) chia sẻ: Đơn vị có nhu cầu tuyển dụng 50 lái xe buýt và 30 nhân viên bán vé trên xe buýt.

Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Gia Lâm: 30 đơn vị tuyển dụng 1.644 chỉ tiêu

Thị trường lao động -

Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Gia Lâm: 30 đơn vị tuyển dụng 1.644 chỉ tiêu

“Phiên giao dịch việc làm (GDVL) lưu động huyện Gia Lâm năm 2024” tổ chức hôm nay (25/5) có sự tham gia của 30 đơn vị tuyển dụng và đào tạo cùng 1.644 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh. Sự kiện mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn đã thu hút đông đảo người lao động đến tìm hiểu và nộp hồ sơ xin việc.

Công ty TNHH PMC Bảo hiểm tuyển nhân viên bán hàng qua điện thoại

Việc làm - tuyển dụng -

Công ty TNHH PMC Bảo hiểm tuyển nhân viên bán hàng qua điện thoại

Công ty TNHH PMC Bảo hiểm tuyển dụng không giới hạn nhân viên bán hàng qua điện thoại với thời gian làm việc chủ động; mức thu nhập tốt (lương cứng dao động từ 5.500.000đ đến 11.000.000đ) và nhiều chế độ phúc lợi khác.

12 tỉnh thành phía Bắc có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn công nhân sản xuất điện tử

Nhịp cầu lao động -

12 tỉnh thành phía Bắc có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn công nhân sản xuất điện tử

Với tổng số 26.149 chỉ tiêu tuyển dụng, phiên giao dịch việc làm (GDVL) trực tuyến kết nối 12 tỉnh, thành phố phía Bắc ngày 20/5/2024 đã thu hút sự quan tâm của nhiều người lao động đang tìm kiếm việc làm cũng như các doanh nghiệp đang cần bổ sung nhân lực. Đặc biệt, nhu cầu tuyển dụng công nhân sản xuất điện tử chiếm tỷ trọng lớn nhất, phản ánh sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp này tại khu vực phía Bắc.

Tuyển dụng 2.140 chỉ tiêu tại phiên giao dịch việc làm lưu động quận Ba Đình năm 2024

Nhịp cầu lao động -

Tuyển dụng 2.140 chỉ tiêu tại phiên giao dịch việc làm lưu động quận Ba Đình năm 2024

Phiên giao dịch việc làm (GDVL) lưu động quận Ba Đình năm 2024 được tổ chức ngày 18/5 thu hút 31 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, tuyển sinh 2.140 chỉ tiêu. Sự kiện mang đến cơ hội vàng cho những ai đang tìm kiếm việc làm mà không cần phải mất công đi “rải CV” khắp nơi.

Cảnh báo: Lừa đảo, thu tiền của người lao động sang Australia làm nông nghiệp

Nhịp cầu lao động -

Cảnh báo: Lừa đảo, thu tiền của người lao động sang Australia làm nông nghiệp

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa phát cảnh báo tình trạng lừa đảo, thu tiền của người lao động đi làm việc tại Australia trong ngành nông nghiệp.

Tạo hàng ngàn cơ hội việc làm chất lượng cho lao động trẻ tại huyện Đông Anh - Hà Nội

Nhịp cầu lao động -

Tạo hàng ngàn cơ hội việc làm chất lượng cho lao động trẻ tại huyện Đông Anh - Hà Nội

Phiên giao dịch việc làm (GDVL) lưu động huyện Đông Anh được tổ chức tại Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2024 (ngày 12/5) đã tạo 1.284 chỉ tiêu việc làm cho nhóm 18 - 25 tuổi và nhóm 26 - 35 tuổi với 1.025 chỉ tiêu.

Công ty CP Đồng Xuân tuyển dụng số lượng lớn nhân viên bảo vệ, lái xe, bán hàng, kỹ sư

Việc làm - tuyển dụng -

Công ty CP Đồng Xuân tuyển dụng số lượng lớn nhân viên bảo vệ, lái xe, bán hàng, kỹ sư

Công ty CP Đồng Xuân là doanh nghiệp có 71% cổ phần Nhà nước với chức năng chính là tổ chức quản lý, khai thác, cho thuê mặt bằng, cung cấp các dịch vụ tại chợ Đồng Xuân (Hà Nội) - chợ bán buôn lớn nhất khu vực phía Bắc. Công ty có nhu cầu tuyển dụng hàng chục vị trí: nhân viên bảo vệ, lái xe du lịch, lái xe, bán hàng, nhân viên điện, nước, kỹ sư xây dựng.

Cơ hội việc làm rộng mở tại quận trung tâm Hà Nội

Nhịp cầu lao động -

Cơ hội việc làm rộng mở tại quận trung tâm Hà Nội

Ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm quận Hoàn Kiếm vừa được tổ chức ngày 11/5/2024.