Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Thư cảm ơn các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm 2024

Nhịp cầu lao động - TẠP CHÍ LĐ & CĐ

Ngày hội việc làm 2024 vừa được tổ chức tại thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh hôm Chủ nhật (31/3) trong bầu không khí rộn ràng với nhiều hoạt động thiết thực.

Sự kiện có chủ đề “Việc làm và sức khỏe cho lao động nữ”, do Ban Nữ công Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tạp chí Lao động và Công đoàn, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh phối hợp tổ chức, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng được nhân sự phù hợp, tạo sự kết nối cung - cầu giữa các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận với lao động nữ.

Hơn 1.000 công nhân lao động nữ, gần 30 doanh nghiệp tham gia sự kiện, với hơn 5.000 chỉ tiêu tuyển dụng. Các lao động nữ đến đây, ngoài được giới thiệu việc làm, còn được tư vấn sức khỏe, hướng dẫn làm đẹp và tham dự tọa đàm để nắm bắt thông tin về kết nối việc làm...

Thư cảm ơn các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm 2024

Đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và đồng chí Vương Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh (đứng hàng sau) sau khi tặng quà các nữ công nhân khó khăn - Ảnh: Minh Khôi

Thay mặt các đơn vị thực hiện, Tạp chí Lao động và Công đoàn xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các cá nhân, cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp đã tham gia, hỗ trợ nhiệt tình và đóng góp vào việc tổ chức thành công Ngày hội việc làm năm 2024.

Sự kiện này không chỉ là sân chơi ý nghĩa, một cơ hội để kết nối lao động nữ với thị trường việc làm, mà còn là minh chứng sống động cho sự quan tâm, đầu tư vào sự phát triển bền vững của nguồn nhân lực trong nước.

Thành công của Ngày hội việc làm không chỉ đến từ sự chuẩn bị công phu, tỉ mỉ của Ban Tổ chức, mà còn từ sự đồng lòng, chung tay hỗ trợ đầy trách nhiệm của các cá nhân, cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp.

Thư cảm ơn các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm 2024

Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh tham quan một gian tuyển dụng - Ảnh: Minh Khôi

Chúng tôi đặc biệt trân trọng sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, UBND tỉnh Bắc Ninh, Thị ủy – UBND thị xã Quế Võ, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh và các cơ quan, ban ngành của tỉnh và của thị xã Quế Võ tại sự kiện. Đây là nguồn động viên quý báu và là lời khẳng định về sự quan tâm sát sao của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương đối với vấn đề việc làm nói chung, việc làm cho lao động nữ nói riêng.

Chúng tôi cũng xin được tri ân sự đóng góp tài chính, nguồn lực, kiến thức và kinh nghiệm từ các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, nhãn hàng... Điều này đã góp phần quan trọng tạo nên một sự kiện chất lượng, mang lại giá trị thiết thực cho người lao động. Sự hỗ trợ của quý vị không chỉ thể hiện qua những đóng góp vật chất mà còn qua tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết và trách nhiệm.

Thư cảm ơn các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm 2024

Một gian tuyển dụng của doanh nghiệp - Ảnh: Minh Khôi

Trong không gian của một sự kiện lớn, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót, song chúng tôi tin rằng nụ cười rạng rỡ của đông đảo nữ công nhân nán lại đến tận buổi trưa để hòa cùng không khí ngày hội hôm ấy, sẽ là lý do để chúng ta cùng tự hào và suy nghĩ về những sự kiện tiếp theo.

Trong tương lai, Tạp chí Lao động và Công đoàn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ quý vị để cùng nhau xây dựng và phát triển thêm nhiều sự kiện ý nghĩa khác, góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực, tạo cơ hội việc làm cho người lao động.

Một lần nữa, chúng tôi xin vinh danh những cá nhân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp phối hợp, giúp đỡ, tài trợ, đồng hành góp phần làm nên thành công của Ngày hội việc làm 2024:

Đồng chí Vương Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh

Đồng chí Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Đồng chí Đỗ Hồng Vân - Trưởng ban Nữ công Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Nhân Chinh – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh

Các đồng chí Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh, các cơ quan, ban ngành tỉnh Bắc Ninh và thị xã Quế Võ.

Các đơn vị, doanh nghiệp:

- Công ty CP Tập đoàn Trường Hải

- Ngân hàng TMCP Quân đội

- Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội

- Ngân hàng TMCP Công thương VN

- Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

- Tập đoàn Vin Group

- Tập đoàn TH

- Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh

- Tập đoàn Asanzo

- Hội Đào tạo Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam

- Công ty Thương mại & Dịch vụ Nail Việt (VietBeauty Academy)

Xin kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Mong rằng mối quan hệ hợp tác giữa chúng ta sẽ ngày càng bền chặt và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

Tạp chí Lao động và Công đoàn

Cần bảo vệ quyền lợi, phẩm giá cho lao động nữ Cần bảo vệ quyền lợi, phẩm giá cho lao động nữ

Tại tọa đàm “Bảo đảm việc làm, sức khỏe cho lao động nữ”, các đại biểu đã chỉ ra những khó khăn, rào cản của ...

Hơn 5.000 chỉ tiêu tuyển dụng tại Ngày hội việc làm cho lao động nữ Hơn 5.000 chỉ tiêu tuyển dụng tại Ngày hội việc làm cho lao động nữ

Ngày hội việc làm dành cho lao động nữ sẽ diễn ra tại Bắc Ninh ngày mai (31/3) với hơn 5.000 chỉ tiêu tuyển dụng ...

Nhiều hoạt động tại Ngày hội việc làm cho lao động nữ Nhiều hoạt động tại Ngày hội việc làm cho lao động nữ

Ngày hội việc làm dành cho lao động nữ năm 2024 với hơn 5.000 chỉ tiêu tuyển dụng đến từ một số doanh nghiệp lớn ...

In bài viết

Tin cùng chuyên mục

THACO đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự và chăm lo đời sống người lao động

Việc làm - tuyển dụng -

THACO đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự và chăm lo đời sống người lao động

Để đáp ứng nhu cầu quản trị và sản xuất kinh doanh trong giai đoạn mới, THACO tuyển dụng 14.746 nhân sự, nâng tổng số nhân sự lên con số 65.520 vào cuối năm nay. Theo đó, số lượng tuyển mới tập trung nhiều vào lĩnh vực nông nghiệp, tiếp đến là cơ khí chế tạo và thương mại dịch vụ.

THACO kiến tạo "giá trị thật", hướng tới phát triển bền vững

Nhịp cầu lao động -

THACO kiến tạo "giá trị thật", hướng tới phát triển bền vững

Sau 27 năm hình thành và phát triển, THACO đã trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, phát triển trong các lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế đất nước. Bước vào giai đoạn phát triển mới, THACO tập trung kiến tạo “giá trị thật”, hướng tới phát triển bền vững trong từng ngành nghề.

Lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài tháng 4/2024

Thị trường lao động -

Lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài tháng 4/2024

Theo số liệu báo cáo từ các doanh nghiệp, tổng số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài trong tháng 4/2024 là 12 430 lao động.

Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu liên tục tuyển dụng lái xe buýt và bán vé trên xe buýt

Việc làm - tuyển dụng -

Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu liên tục tuyển dụng lái xe buýt và bán vé trên xe buýt

Chị Hoàng Thị Huyền - nhân viên hành chính nhân sự của Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu (Tổng Công ty vận tải Hà Nội) chia sẻ: Đơn vị có nhu cầu tuyển dụng 50 lái xe buýt và 30 nhân viên bán vé trên xe buýt.

Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Gia Lâm: 30 đơn vị tuyển dụng 1.644 chỉ tiêu

Thị trường lao động -

Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Gia Lâm: 30 đơn vị tuyển dụng 1.644 chỉ tiêu

“Phiên giao dịch việc làm (GDVL) lưu động huyện Gia Lâm năm 2024” tổ chức hôm nay (25/5) có sự tham gia của 30 đơn vị tuyển dụng và đào tạo cùng 1.644 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh. Sự kiện mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn đã thu hút đông đảo người lao động đến tìm hiểu và nộp hồ sơ xin việc.

Công ty TNHH PMC Bảo hiểm tuyển nhân viên bán hàng qua điện thoại

Việc làm - tuyển dụng -

Công ty TNHH PMC Bảo hiểm tuyển nhân viên bán hàng qua điện thoại

Công ty TNHH PMC Bảo hiểm tuyển dụng không giới hạn nhân viên bán hàng qua điện thoại với thời gian làm việc chủ động; mức thu nhập tốt (lương cứng dao động từ 5.500.000đ đến 11.000.000đ) và nhiều chế độ phúc lợi khác.

Talk Công đoàn: Những cuộc “giằng co” vì người lao động Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: Những cuộc “giằng co” vì người lao động

Đồng chí Đặng Tuấn Tú, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Changshin Việt Nam (tỉnh Đồng Nai) chia sẻ trong Talk Công đoàn.

Thay đổi nội dung hợp đồng lao động phải báo trước ít nhất 3 ngày Tôi công nhân

Thay đổi nội dung hợp đồng lao động phải báo trước ít nhất 3 ngày

Trong quá trình thực hiện hợp đồng lao động, nếu bên nào có yêu cầu sửa đổi, bổ sung nội dung hợp đồng lao động thì phải báo cho bên kia biết trước ít nhất 3 ngày làm việc về nội dung cần sửa đổi, bổ sung.

Đón xem Talk Công đoàn: Những cuộc “giằng co” vì người lao động Talk Công đoàn

Đón xem Talk Công đoàn: Những cuộc “giằng co” vì người lao động

Talk Công đoàn 20 giờ, ngày 1/6 là cuộc trò chuyện với đồng chí Đặng Tuấn Tú, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Changshin Việt Nam (tỉnh Đồng Nai).

Thể lệ cuộc thi Sáng tạo Video clip tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội Công đoàn Công đoàn số

Thể lệ cuộc thi Sáng tạo Video clip tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội Công đoàn

Giai đoạn 2 thi sáng tạo video clip dành cho tập thể của cuộc thi tìm hiểu “Nghị quyết Đại hội Công đoàn" và hành động của đoàn viên, người lao động” đã bắt đầu từ 0h ngày 01/6 đến 23h ngày 20/6/2024.
Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận Bản tin công nhân

Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận

Bản tin công nhân ngày 29/5 gồm những tin chính: Trình Chính phủ tăng lương tối thiểu vùng 200.000 đồng – 280.000 đồng / tháng từ 1/7/2024; Điều chỉnh mức đóng BHXH sau cải cách tiền lương; Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận; 14 phường ở TP Thủ Dầu Một có bếp ăn "0 đồng" cho lao động nghèo...

Diễn đàn Nâng cao Năng suất Lao động Quốc gia năm 2024 Video

Diễn đàn Nâng cao Năng suất Lao động Quốc gia năm 2024

Sáng 26/5 tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ đã tham dự Diễn đàn “Nâng cao năng suất lao động Quốc gia năm 2024” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức.

Đọc thêm

12 tỉnh thành phía Bắc có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn công nhân sản xuất điện tử

Nhịp cầu lao động -

12 tỉnh thành phía Bắc có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn công nhân sản xuất điện tử

Với tổng số 26.149 chỉ tiêu tuyển dụng, phiên giao dịch việc làm (GDVL) trực tuyến kết nối 12 tỉnh, thành phố phía Bắc ngày 20/5/2024 đã thu hút sự quan tâm của nhiều người lao động đang tìm kiếm việc làm cũng như các doanh nghiệp đang cần bổ sung nhân lực. Đặc biệt, nhu cầu tuyển dụng công nhân sản xuất điện tử chiếm tỷ trọng lớn nhất, phản ánh sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp này tại khu vực phía Bắc.

Tuyển dụng 2.140 chỉ tiêu tại phiên giao dịch việc làm lưu động quận Ba Đình năm 2024

Nhịp cầu lao động -

Tuyển dụng 2.140 chỉ tiêu tại phiên giao dịch việc làm lưu động quận Ba Đình năm 2024

Phiên giao dịch việc làm (GDVL) lưu động quận Ba Đình năm 2024 được tổ chức ngày 18/5 thu hút 31 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, tuyển sinh 2.140 chỉ tiêu. Sự kiện mang đến cơ hội vàng cho những ai đang tìm kiếm việc làm mà không cần phải mất công đi “rải CV” khắp nơi.

Cảnh báo: Lừa đảo, thu tiền của người lao động sang Australia làm nông nghiệp

Nhịp cầu lao động -

Cảnh báo: Lừa đảo, thu tiền của người lao động sang Australia làm nông nghiệp

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa phát cảnh báo tình trạng lừa đảo, thu tiền của người lao động đi làm việc tại Australia trong ngành nông nghiệp.

Tạo hàng ngàn cơ hội việc làm chất lượng cho lao động trẻ tại huyện Đông Anh - Hà Nội

Nhịp cầu lao động -

Tạo hàng ngàn cơ hội việc làm chất lượng cho lao động trẻ tại huyện Đông Anh - Hà Nội

Phiên giao dịch việc làm (GDVL) lưu động huyện Đông Anh được tổ chức tại Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2024 (ngày 12/5) đã tạo 1.284 chỉ tiêu việc làm cho nhóm 18 - 25 tuổi và nhóm 26 - 35 tuổi với 1.025 chỉ tiêu.

Công ty CP Đồng Xuân tuyển dụng số lượng lớn nhân viên bảo vệ, lái xe, bán hàng, kỹ sư

Việc làm - tuyển dụng -

Công ty CP Đồng Xuân tuyển dụng số lượng lớn nhân viên bảo vệ, lái xe, bán hàng, kỹ sư

Công ty CP Đồng Xuân là doanh nghiệp có 71% cổ phần Nhà nước với chức năng chính là tổ chức quản lý, khai thác, cho thuê mặt bằng, cung cấp các dịch vụ tại chợ Đồng Xuân (Hà Nội) - chợ bán buôn lớn nhất khu vực phía Bắc. Công ty có nhu cầu tuyển dụng hàng chục vị trí: nhân viên bảo vệ, lái xe du lịch, lái xe, bán hàng, nhân viên điện, nước, kỹ sư xây dựng.

Cơ hội việc làm rộng mở tại quận trung tâm Hà Nội

Nhịp cầu lao động -

Cơ hội việc làm rộng mở tại quận trung tâm Hà Nội

Ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm quận Hoàn Kiếm vừa được tổ chức ngày 11/5/2024.

Tuyển 200 nhân viên kinh doanh tại các bưu điện trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Việc làm - tuyển dụng -

Tuyển 200 nhân viên kinh doanh tại các bưu điện trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tuyển 200 nhân viên kinh doanh để chào bán các sản phẩm, dịch vụ; tìm kiếm và lập danh sách khách hàng tiềm năng... tại các bưu điện trung tâm TP. Hồ Chí Minh

THACO AGRI hướng tới mô hình phát triển nông nghiệp bền vững

Nhịp cầu lao động -

THACO AGRI hướng tới mô hình phát triển nông nghiệp bền vững

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, năm 2024, THACO AGRI (Tập đoàn thành viên của THACO) tuyển dụng hơn 12.600 nhân sự làm việc tại các Khu liên hợp nông nghiệp tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Đắk Lắk: Mở nhiều phiên chợ việc làm vùng sâu, thu hút lao động nông thôn

Thị trường lao động -

Đắk Lắk: Mở nhiều phiên chợ việc làm vùng sâu, thu hút lao động nông thôn

Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk vừa phối hợp với UBND TP. Buôn Ma Thuột tổ chức Ngày hội việc làm năm 2024.

Kết nối việc làm và nguồn nhân lực chất lượng tại phiên giao dịch việc làm

Thị trường lao động -

Kết nối việc làm và nguồn nhân lực chất lượng tại phiên giao dịch việc làm

2.410 chỉ tiêu việc làm, tuyển dụng với tiền lương hấp dẫn tại phiên giao dịch và tư vấn việc làm huyện Ứng Hòa năm 2024 (ngày 4/5) là cơ hội tốt cho nhiều người lao động.