Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Thứ hai 01/01/2024 05:02

Hướng dẫn pháp luật -

Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) đang được triển khai lấy ý kiến góp ý rộng rãi, đặc biệt là vấn đề rút bảo hiểm xã hội một lần.

Đời sống -

Đến nay, đã có không ít công nhân lao động đã chủ động nộp đơn xin nghỉ việc để chờ rút BHXH một lần.

Người lao động -

Hạn chế rút BHXH một lần nhưng không thể cấm bởi đó là nhu cầu thực tế của NLĐ,...

Pháp luật lao động -

Thông tin từ BHXH tỉnh Quảng Nam, đến cuối tháng 10/2023, tổng số nợ BHXH, BHTN, BHYT, tai nạn lao động - bệnh nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh hơn 454 tỷ đồng.

Đời sống -

Làn sóng rút bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần trong thời gian qua được cho là có nguyên nhân trực tiếp từ dịch Covid-19 và Dự thảo Luật BHXH, người lao động rút để “chạy luật”. Nhưng liệu có nguyên nhân sâu xa khác không?

Đời sống -

Nhiều Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đã bày tỏ quan điểm và những đóng góp xoay quanh chủ đề "nóng" – công nhân lao động rút bảo hiểm xã hội một lần.

Pháp luật lao động -

Luật sư Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch Công ty Luật SBLAW cho rằng quy định rút bảo hiểm xã hội một lần trong cả hai phương án đều phải xem xét kỹ lưỡng.

game doi thuong -

Khi bắt đầu ký hợp đồng lao động, bạn nộp quỹ bảo hiểm xã hội, như năm này là 32% thu nhập mỗi tháng (phía bạn là 10.5%, phía người sử dụng lao động là 21.5%).

Đời sống -

Các ý kiến cho rằng: “Sẽ không ai muốn rút bảo hiểm xã hội 1 lần nếu như việc để lại có lợi cho họ. Đó là điều mà dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi chưa nêu ra được”…

Đời sống -

“Làn sóng” rút bảo hiểm xã hội (BHXH) 1 lần đang gia tăng; tình trạng doanh nghiệp chậm đóng, trốn đóng BHXH đang còn ở mức cao; việc lấy ý kiến góp ý vào Dự thảo Luật BHXH (sửa đổi) đang được nhiều người quan tâm…

Infographic -

Dưới đây là 11 nội dung lớn trong Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi).

    Trước         Sau