Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

THACO đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự và chăm lo đời sống người lao động

Việc làm - tuyển dụng - TRẦN LƯU

Để đáp ứng nhu cầu quản trị và sản xuất kinh doanh trong giai đoạn mới, THACO tuyển dụng 14.746 nhân sự, nâng tổng số nhân sự lên con số 65.520 vào cuối năm nay. Theo đó, số lượng tuyển mới tập trung nhiều vào lĩnh vực nông nghiệp, tiếp đến là cơ khí chế tạo và thương mại dịch vụ.
Nhân sự “phù hợp” – yếu tố cốt lõi trong phát triển nguồn nhân lực doanh nghiệp

Năm 2024, các Tập đoàn thành viên của THACO đầu tư và triển khai nhiều dự án mới ở cả trong và ngoài nước, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động tuyển dụng nhân sự để đáp ứng các mục tiêu chiến lược đã đề ra.

Đầu tư và triển khai nhiều dự án mới

Ở lĩnh vực Nông nghiệp, trong năm 2024, THACO AGRI tiếp tục đầu tư 5.800 tỷ đồng để xây dựng và hoàn thiện mô hình Khu liên hợp sản xuất nông nghiệp quy mô lớn, tích hợp/tuần hoàn trên nền tảng hữu cơ với sản lượng và chất lượng ổn định (bao gồm 1 khu liên hợp tại Tây Nguyên, 2 khu liên hợp tại Campuchia và 1 khu liên hợp tại Lào).

THACO đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự và chăm lo đời sống người lao động

Vùng trồng chuyên canh cây ăn trái cung cấp sản lượng lớn cho thị trường của THACO AGRI tại Sekong (Lào).

Để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, THACO AGRI đang đẩy mạnh tuyển dụng bổ sung 12.600 nhân sự, nâng tổng số nhân sự của THACO AGRI đến cuối năm nay là 34.300 nhân sự. Trong đó, THACO AGRI tập trung tuyển dụng công nhân tại Lào, Campuchia và nhân sự kỹ thuật sản xuất trồng trọt, chăn nuôi là người nước ngoài.

Ở lĩnh vực Cơ khí chế tạo và Công nghiệp hỗ trợ, THACO INDUSTRIES cũng dành nguồn vốn 2.100 tỷ đồng cho các hoạt động đầu tư, nghiên cứu mở rộng các nhà máy sản xuất linh kiện phụ tùng tại miền Bắc và Trung tâm Cơ khí chế tạo và công nghiệp hỗ trợ tại miền Nam, Trung tâm R&D, thành lập Công ty bán hàng tại Mỹ cho thị trường Bắc Mỹ (bao gồm Mỹ, Canada, Mexico), 2 Văn phòng đại diện tại châu Âu và Australia để hỗ trợ khách hàng hiện hữu và phát triển thị trường. Với kế hoạch phát triển này, THACO INDUSTRIES cũng tuyển dụng 980 nhân sự (chủ yếu là kỹ sư cho Trung tâm R&D), nâng tổng số lên 8.620 nhân sự.

THACO đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự và chăm lo đời sống người lao động

THACO INDUSTRIES đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự, trong đó ưu tiên tuyển nhiều kỹ sư
cho Trung tâm R&D cơ khí

Đối với lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ, với việc tiếp tục đưa vào hoạt động giai đoạn 2 của Trung tâm thương mại THISO Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích; xây dựng và hoàn thiện để đưa vào hoạt động Trung tâm thương mại THISO Mall Tây Hồ Tây đầu tiên tại Hà Nội, tại Biên Hòa - Đồng Nai và Trung tâm thương mại thứ 4 tại TP.HCM trong đầu năm 2025, THISO tuyển dụng bổ sung 414 nhân sự trong năm nay.

Ngoài ra, tại Khu công nghiệp THACO Chu Lai, năm nay, THACO tiếp tục triển khai các dự án hạ tầng giao thông, khu công nghiệp và khu đô thị với tổng vốn đầu tư 3.894 tỷ đồng. Các Tập đoàn thành viên còn lại của THACO cũng triển khai và hoàn thiện các dự án quan trọng, đồng thời tuyển dụng gần 600 nhân sự để đáp ứng nhu cầu phát triển và đẩy mạnh sản xuất kinh doanh.

Chăm lo đời sống người lao động

Cùng với việc đầu tư vào các dự án quan trọng và đẩy mạnh tuyển dụng, THACO và các Tập đoàn thành viên cũng đặc biệt quan tâm đến điều kiện làm việc cũng như thực hiện các chính sách phúc lợi cho cán bộ nhân viên.

THACO đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự và chăm lo đời sống người lao động

Hội thao “Kết sức mạnh - Nối thành công” được tổ chức thường niên, tạo sân chơi bổ ích, giúp CBNV rèn luyện
sức khỏe đồng thời thể hiện nét đẹp của văn hóa THACO

Tại Chu Lai, đội ngũ nhân sự là chuyên gia, lãnh đạo và các kỹ sư R&D được hỗ trợ lưu trú tại các khu nhà ở tiện nghi, hiện đại.

Tại các Khu liên hợp nông nghiệp thuộc Tập đoàn THACO AGRI, THACO cũng đầu tư xây dựng các khu nhà ở khang trang cho cán bộ và công nhân, các cửa hàng tiện ích trong các KLH với giá bán hòa vốn; thực hiện ký hợp đồng lao động, đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội đầy đủ; thành lập các phòng y tế khám và cấp phát thuốc miễn phí… góp phần nâng cao đời sống cho người lao động.

Chế độ lương, thưởng và phúc lợi tại THACO được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền và lợi ích cho nhân sự trên toàn hệ thống. Các chế độ khác như tổ chức khám sức khỏe định kỳ, hỗ trợ suất ăn trưa, xe đưa đón CBNV; chăm lo cho con CBNV có thành tích học tập tốt, tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6… cũng được thực hiện đồng bộ.

Song song đó, các hoạt động động văn hóa, văn nghệ, thể thao cũng được THACO và các Tập đoàn thành viên tổ chức thường niên, góp phần nâng cao đời sống tinh thần đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa CBNV sau giờ làm việc.

Năm 2024 là năm thứ 2 THACO tiếp tục thực hiện chiến lược đa ngành và kế hoạch 5 năm (2023-2027), do đó việc phát triển đội ngũ nhân sự lớn mạnh, phù hợp là nhiệm vụ trọng tâm của THACO và các Tập đoàn thành viên nhằm hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh theo mục tiêu, chiến lược đã đề ra, hướng đến phát triển bền vững.

Các kênh thông tin tuyển dụng chính thức của THACO:

- Website: //tuyendung.thaco.com.vn/tieng-viet

- LinkedIn: //www.linkedin.com/company/thacogroup/

Vì sao Thaco dừng bán Mazda BT-50? Vì sao Thaco dừng bán Mazda BT-50?

Theo các thông tin chưa chính thức, Thaco tạm dừng bán Mazda BT-50 và đã bỏ mẫu xe này ra khỏi danh mục sản phẩm ...

THACO AGRI hướng tới mô hình phát triển nông nghiệp bền vững THACO AGRI hướng tới mô hình phát triển nông nghiệp bền vững

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, năm 2024, THACO AGRI (Tập đoàn thành viên của THACO) tuyển dụng hơn 12.600 nhân sự ...

THACO kiến tạo THACO kiến tạo "giá trị thật", hướng tới phát triển bền vững

Sau 27 năm hình thành và phát triển, THACO đã trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, phát triển trong các lĩnh vực trọng ...

In bài viết
Talk Công đoàn

Đồng chí Đặng Tuấn Tú, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Changshin Việt Nam (tỉnh Đồng Nai) chia sẻ trong Talk Công đoàn.

Tôi công nhân

Trong quá trình thực hiện hợp đồng lao động, nếu bên nào có yêu cầu sửa đổi, bổ sung nội dung hợp đồng lao động thì phải báo cho bên kia biết trước ít nhất 3 ngày làm việc về nội dung cần sửa đổi, bổ sung.

Talk Công đoàn

Talk Công đoàn 20 giờ, ngày 1/6 là cuộc trò chuyện với đồng chí Đặng Tuấn Tú, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Changshin Việt Nam (tỉnh Đồng Nai).

Công đoàn số

Giai đoạn 2 thi sáng tạo video clip dành cho tập thể của cuộc thi tìm hiểu “Nghị quyết Đại hội Công đoàn" và hành động của đoàn viên, người lao động” đã bắt đầu từ 0h ngày 01/6 đến 23h ngày 20/6/2024.
Bản tin công nhân

Bản tin công nhân ngày 29/5 gồm những tin chính: Trình Chính phủ tăng lương tối thiểu vùng 200.000 đồng – 280.000 đồng / tháng từ 1/7/2024; Điều chỉnh mức đóng BHXH sau cải cách tiền lương; Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận; 14 phường ở TP Thủ Dầu Một có bếp ăn "0 đồng" cho lao động nghèo...

Video

Sáng 26/5 tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ đã tham dự Diễn đàn “Nâng cao năng suất lao động Quốc gia năm 2024” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức.

Đọc thêm

Việc làm - tuyển dụng -

Chị Hoàng Thị Huyền - nhân viên hành chính nhân sự của Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu (Tổng Công ty vận tải Hà Nội) chia sẻ: Đơn vị có nhu cầu tuyển dụng 50 lái xe buýt và 30 nhân viên bán vé trên xe buýt.

Việc làm - tuyển dụng -

Công ty TNHH PMC Bảo hiểm tuyển dụng không giới hạn nhân viên bán hàng qua điện thoại với thời gian làm việc chủ động; mức thu nhập tốt (lương cứng dao động từ 5.500.000đ đến 11.000.000đ) và nhiều chế độ phúc lợi khác.

Việc làm - tuyển dụng -

Công ty CP Đồng Xuân là doanh nghiệp có 71% cổ phần Nhà nước với chức năng chính là tổ chức quản lý, khai thác, cho thuê mặt bằng, cung cấp các dịch vụ tại chợ Đồng Xuân (Hà Nội) - chợ bán buôn lớn nhất khu vực phía Bắc. Công ty có nhu cầu tuyển dụng hàng chục vị trí: nhân viên bảo vệ, lái xe du lịch, lái xe, bán hàng, nhân viên điện, nước, kỹ sư xây dựng.

Việc làm - tuyển dụng -

Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tuyển 200 nhân viên kinh doanh để chào bán các sản phẩm, dịch vụ; tìm kiếm và lập danh sách khách hàng tiềm năng... tại các bưu điện trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Việc làm - tuyển dụng -

Công ty TNHH Bệnh viện Thủy Minh Tâm có trụ sở tại TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình vừa có thông báo tuyển dụng 17 vị trí việc làm hấp dẫn, với 68 lao động.

Việc làm - tuyển dụng -

Nhằm đáp ứng kịp thời các đơn hàng, Công ty TNHH Thời trang Star đang có nhu cầu tuyển gấp 1.000 công nhân may với thu nhập và chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Việc làm - tuyển dụng -

Tân Việt Books đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí: nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, thu ngân, cộng tác viên, nhân viên partime, thực tập sinh các ngành thiết kế, đồ họa, marketing, content…

Việc làm - tuyển dụng -

Chi nhánh công trình Viettel Hà Nội (Tổng Công ty CP Công trình Viettel – Viettel construction) đang có nhu cầu tuyển dụng hàng loạt vị trí: giám đốc kinh doanh, nhân viên triển khai dịch vụ kỹ thuật, nhân viên kỹ thuật viễn thông (dây máy, nhà trạm).

Việc làm - tuyển dụng -

Các doanh nghiệp tham gia “Phiên giao dịch và tư vấn việc làm huyện Thạch Thất năm 2024” (ngày 26/4) có nhu cầu tuyển gần 2.000 lao động.

Việc làm - tuyển dụng -

Để đáp ứng nhu cầu quản trị và sản xuất kinh doanh trong giai đoạn mới, THACO sẽ tuyển dụng 14.746 nhân sự, tập trung nhiều nhất vào lĩnh vực nông nghiệp, tiếp đến là cơ khí chế tạo và thương mại dịch vụ.