Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Hà Nội:

Tuyển dụng 2.140 chỉ tiêu tại phiên giao dịch việc làm lưu động quận Ba Đình năm 2024

Nhịp cầu lao động - Hưng Thịnh

Phiên giao dịch việc làm (GDVL) lưu động quận Ba Đình năm 2024 được tổ chức ngày 18/5 thu hút 31 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, tuyển sinh 2.140 chỉ tiêu. Sự kiện mang đến cơ hội vàng cho những ai đang tìm kiếm việc làm mà không cần phải mất công đi “rải CV” khắp nơi.
Kết nối việc làm và nguồn nhân lực chất lượng tại phiên giao dịch việc làm
Tuyển dụng 2.140 chỉ tiêu tại phiên giao dịch việc làm lưu động quận Ba Đình năm 2024
Phiên GDVL lưu động quận Ba Đình năm 2024 tổ chức ngày 18/5. Ảnh: ĐVCC.

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp giữa doanh nghiệp và nhà tuyển dụng

Phiên GDVL lưu động quận Ba Đình năm 2024 do Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với UBND quận Ba Đình tổ chức nhằm cung cấp cho người lao động, người sử dụng lao động về thông tin thị trường lao động. Từ đó, tạo thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm, lựa chọn nghề nghiệp, góp phần giải quyết việc làm cho người lao động, giảm tỷ lệ thất nghiệp trên địa bàn quận và khu vực lân cận.

Tốt nghiệp Đại học Công đoàn, Nguyễn Ngọc Quân (đường Bưởi, phường Cống Vị, Ba Đình) đã đi xin việc nhiều nơi, gửi CV và chờ đợi mãi mà không thấy phản hồi. Nhưng tại phiên GDVL, em có thể nói chuyện trực tiếp với nhà tuyển dụng, biết ngay được họ cần gì và em có thể chuẩn bị những gì.

Qua tìm hiểu, Quân rất quan tâm đến công việc tại Công ty TNHH PMC Bảo hiểm vì: Thời gian làm việc chủ động; mức thu nhập ổn (lương cứng dao động từ 5.500.000đ đến 11.000.000đ) và nhiều chế độ phúc lợi khác.

“Ngày hội việc làm tạo điều kiện thuận lợi cho cả người tìm việc như em và đơn vị tuyển dụng. Thay vì phải đi “rải CV” khắp nơi, chờ đợi phản hồi hoặc đợi các đợt phỏng vấn của doanh nghiệp thì em có thể gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đơn vị tuyển dụng. Nếu cảm thấy phù hợp thì người lao động có thể đăng ký thông tin để đi làm luôn”, Quân chia sẻ.

Tuyển dụng 2.140 chỉ tiêu tại phiên giao dịch việc làm lưu động quận Ba Đình năm 2024
Doanh nghiệp tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho đông đảo học sinh, sinh viên. Ảnh: Thảo Vân.

Theo quan sát của phóng viên, các công ty khi đến với phiên giao dịch việc làm đều có nhu cầu tuyển nhân sự thực sự, đi làm luôn. Đơn cử như Công ty TNHH Hệ thống dây Sumi-Hanel đang có nhu cầu tuyển dụng 2.000 công nhân lao động sản xuất.

Chị Phạm Ngọc Hoàn, cán bộ tuyển dụng của Công ty TNHH Hệ thống dây Sumi-Hanel cho biết: “Thông qua phiên GDVL, chúng tôi có cơ hội được giới thiệu về thông tin tuyển dụng đến những đối tượng đang có nhu cầu tìm việc. Đây là cơ hội tốt cho doanh nghiệp có thể gặp gỡ trực tiếp, phỏng vấn và đánh giá ứng viên. Điều này giúp rút ngắn quá trình tuyển dụng và chọn lọc được những ứng viên chất lượng”.

Tuyển dụng 2.140 chỉ tiêu tại phiên giao dịch việc làm lưu động quận Ba Đình năm 2024
Qua hoạt động tư vấn hướng nghiệp, các em học sinh biết được xu hướng việc làm mà xã hội đang cần để có kế hoạch học tập, rèn luyện kỹ năng, bổ sung kiến thức phù hợp. Ảnh: ĐVCC.

Tư vấn việc làm, định hướng nghề nghiệp

Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình Phạm Thị Diễm cho biết, từ năm 2022 đến nay, UBND quận đã tổ chức phiên GDVL, với mong muốn cùng đồng hành chia sẻ với các khó khăn của doanh nghiệp và người lao động.

“Việc tổ chức các phiên GDVL, hội nghị tư vấn hướng nghiệp nhằm kết nối tạo việc làm cho người lao động, ổn định thị trường lao động là giải pháp cần thiết, quan trọng”, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình nhấn mạnh.

Tuyển dụng 2.140 chỉ tiêu tại phiên giao dịch việc làm lưu động quận Ba Đình năm 2024
Người lao động trên địa bàn và các khu vực lân cận trực tiếp tham gia vào các hoạt động tuyển dụng. Ảnh: Thảo Vân.

Tại phiên GDVL, các đơn vị, doanh nghiệp đã tư vấn việc làm, tạo điều kiện cho người lao động trên địa bàn quận và các khu vực lân cận trực tiếp tham gia vào các hoạt động tuyển dụng, tuyển sinh với các doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo nghề để tìm được việc làm phù hợp.

Cùng với hoạt động tuyển dụng, các cán bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cũng tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho đông đảo học sinh, sinh viên. Thông qua những hoạt động này, các em biết được xu hướng việc làm mà xã hội đang cần, lựa chọn các nghề để có kế hoạch học tập, rèn luyện kỹ năng, bổ sung kiến thức phù hợp.

Vũ Huy Chiến (Phúc Xá, Ba Đình) hiện đang tham gia nghĩa vụ quân sự tại quận Ba Đình được giới thiệu đến phiên GDVL để tìm hiểu thị trường lao động và có định hướng công việc sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự (tháng 12 năm 2024).

Đến phiên GDVL ngay từ sớm, Chiến đã tìm hiểu qua tất cả các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng và quan tâm tới vị trí nhân viên kinh doanh của Viettel Post và nhân viên cứu hộ của Công viên nước Hồ Tây. Mức lương Chiến mong muốn từ 7 đến 9 triệu.

“Phiên GDVL không chỉ giúp em tìm hiểu được công việc phù hợp mà còn giúp em học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới, thêm nhiều cơ hội cho em lựa chọn nghề nghiệp sau này. Chắc chắn em cảm thấy tự tin hơn khi đi xin việc", Chiến chia sẻ.

Tuyển dụng 2.140 chỉ tiêu tại phiên giao dịch việc làm lưu động quận Ba Đình năm 2024
Vũ Huy Chiến đăng ký thông tin cá nhân với nhà tuyển dụng. Ảnh: Thảo Vân.

Các doanh nghiệp tham gia phiên GDVL lưu động quận Ba Đình năm 2024 thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó một số DN, nhãn hàng có uy tín như: Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel, Hệ thống siêu thị Tops Market, Công ty Môi trường đô thị Hà Nội, Công ty CP Tầm nhìn Quốc tế Aladdin... tuyển dụng đa dạng các vị trí như trưởng, phó các phòng ban, nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật… với các phân khúc tiền lương thỏa đáng.

Kết quả tổng hợp cho thấy, các chỉ tiêu có mức thu nhập cao từ 15 triệu trở lên chiếm 18,1% với yêu cầu người lao động có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, có khả năng chịu áp lực công việc cao.

Các chỉ tiêu có mức thu nhập từ 10-15 triệu chiếm 26,1% tổng số chỉ tiêu tuyển dụng, dành cho các vị trí kinh doanh, quản lý, giám sát, trưởng - phó phòng,…

Chiếm tỷ lệ lớn nhất là các chỉ tiêu có mức thu nhập từ 7-10 triệu với 33,6% tổng số chỉ tiêu tuyển dụng. Đây là mức thu nhập của đại bộ phận các vị trí việc làm ổn định như: Nhân viên văn phòng, nhân viên kỹ thuật, nhân viên chăm sóc khách hàng, các vị trí lao động phổ thông có tay nghề…

Ngoài ra, còn có các vị trí việc làm thời vụ - bán thời gian hoặc dành cho các bạn sinh viên mới ra trường, người lao động phổ thông ở các vị trí công việc tập sự, đơn giản chưa yêu cầu chuyên môn cao với mức thu nhập 5-7 triệu…

Phiên GDVL lưu động quận Ba Đình đã chứng minh được tính hiệu quả và sự cần thiết trong việc kết nối nhà tuyển dụng và người tìm việc. Thông qua sự kiện này, cả hai bên đều có thể tận dụng tối đa thời gian và cơ hội, giảm bớt những trở ngại và khó khăn trong quá trình tuyển dụng và tìm kiếm việc làm.

Đồng thời, thông qua hoạt động của phiên GDVL, các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể chính trị nắm bắt được nhu cầu, nguyện vọng, thông tin về cung - cầu lao động của người lao động, của doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo nghề. Từ đó, có các giải pháp thực hiện tốt công tác giải quyết việc làm, thúc đẩy thị trường lao động phát triển bền vững, góp phần bảo đảm an sinh xã hội.

Video: Chị Phạm Ngọc Hoàn, cán bộ tuyển dụng của Công ty TNHH Hệ thống dây Sumi-Hanel chia sẻ nhu cầu tuyển dụng của đơn vị.

Hơn 44 nghìn chỉ tiêu việc làm tại phiên giao dịch đầu xuân Hơn 44 nghìn chỉ tiêu việc làm tại phiên giao dịch đầu xuân

Các doanh nghiệp tại 9 tỉnh phía Bắc đăng ký tuyển dụng hơn 44 nghìn chỉ tiêu việc làm tại phiên giao dịch việc làm ...

Nhiều hoạt động tại Ngày hội việc làm cho lao động nữ Nhiều hoạt động tại Ngày hội việc làm cho lao động nữ

Ngày hội việc làm dành cho lao động nữ năm 2024 với hơn 5.000 chỉ tiêu tuyển dụng đến từ một số doanh nghiệp lớn ...

Hiệu quả từ các phiên giao dịch việc làm lưu động Hiệu quả từ các phiên giao dịch việc làm lưu động

Năm 2024, TP. Hà Nội sẽ tổ chức 19 phiên giao dịch việc làm lưu động, kỳ vọng mang đến nhiều cơ hội học nghề ...

In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Việc làm - tuyển dụng -

Để đáp ứng nhu cầu quản trị và sản xuất kinh doanh trong giai đoạn mới, THACO tuyển dụng 14.746 nhân sự, nâng tổng số nhân sự lên con số 65.520 vào cuối năm nay. Theo đó, số lượng tuyển mới tập trung nhiều vào lĩnh vực nông nghiệp, tiếp đến là cơ khí chế tạo và thương mại dịch vụ.

Nhịp cầu lao động -

Sau 27 năm hình thành và phát triển, THACO đã trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, phát triển trong các lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế đất nước. Bước vào giai đoạn phát triển mới, THACO tập trung kiến tạo “giá trị thật”, hướng tới phát triển bền vững trong từng ngành nghề.

Thị trường lao động -

Theo số liệu báo cáo từ các doanh nghiệp, tổng số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài trong tháng 4/2024 là 12 430 lao động.

Việc làm - tuyển dụng -

Chị Hoàng Thị Huyền - nhân viên hành chính nhân sự của Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu (Tổng Công ty vận tải Hà Nội) chia sẻ: Đơn vị có nhu cầu tuyển dụng 50 lái xe buýt và 30 nhân viên bán vé trên xe buýt.

Thị trường lao động -

“Phiên giao dịch việc làm (GDVL) lưu động huyện Gia Lâm năm 2024” tổ chức hôm nay (25/5) có sự tham gia của 30 đơn vị tuyển dụng và đào tạo cùng 1.644 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh. Sự kiện mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn đã thu hút đông đảo người lao động đến tìm hiểu và nộp hồ sơ xin việc.

Việc làm - tuyển dụng -

Công ty TNHH PMC Bảo hiểm tuyển dụng không giới hạn nhân viên bán hàng qua điện thoại với thời gian làm việc chủ động; mức thu nhập tốt (lương cứng dao động từ 5.500.000đ đến 11.000.000đ) và nhiều chế độ phúc lợi khác.

Talk Công đoàn

Đồng chí Đặng Tuấn Tú, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Changshin Việt Nam (tỉnh Đồng Nai) chia sẻ trong Talk Công đoàn.

Tôi công nhân

Trong quá trình thực hiện hợp đồng lao động, nếu bên nào có yêu cầu sửa đổi, bổ sung nội dung hợp đồng lao động thì phải báo cho bên kia biết trước ít nhất 3 ngày làm việc về nội dung cần sửa đổi, bổ sung.

Talk Công đoàn

Talk Công đoàn 20 giờ, ngày 1/6 là cuộc trò chuyện với đồng chí Đặng Tuấn Tú, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Changshin Việt Nam (tỉnh Đồng Nai).

Công đoàn số

Giai đoạn 2 thi sáng tạo video clip dành cho tập thể của cuộc thi tìm hiểu “Nghị quyết Đại hội Công đoàn" và hành động của đoàn viên, người lao động” đã bắt đầu từ 0h ngày 01/6 đến 23h ngày 20/6/2024.
Bản tin công nhân

Bản tin công nhân ngày 29/5 gồm những tin chính: Trình Chính phủ tăng lương tối thiểu vùng 200.000 đồng – 280.000 đồng / tháng từ 1/7/2024; Điều chỉnh mức đóng BHXH sau cải cách tiền lương; Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận; 14 phường ở TP Thủ Dầu Một có bếp ăn "0 đồng" cho lao động nghèo...

Video

Sáng 26/5 tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ đã tham dự Diễn đàn “Nâng cao năng suất lao động Quốc gia năm 2024” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức.

Đọc thêm

Nhịp cầu lao động -

Với tổng số 26.149 chỉ tiêu tuyển dụng, phiên giao dịch việc làm (GDVL) trực tuyến kết nối 12 tỉnh, thành phố phía Bắc ngày 20/5/2024 đã thu hút sự quan tâm của nhiều người lao động đang tìm kiếm việc làm cũng như các doanh nghiệp đang cần bổ sung nhân lực. Đặc biệt, nhu cầu tuyển dụng công nhân sản xuất điện tử chiếm tỷ trọng lớn nhất, phản ánh sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp này tại khu vực phía Bắc.

Nhịp cầu lao động -

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa phát cảnh báo tình trạng lừa đảo, thu tiền của người lao động đi làm việc tại Australia trong ngành nông nghiệp.

Nhịp cầu lao động -

Phiên giao dịch việc làm (GDVL) lưu động huyện Đông Anh được tổ chức tại Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2024 (ngày 12/5) đã tạo 1.284 chỉ tiêu việc làm cho nhóm 18 - 25 tuổi và nhóm 26 - 35 tuổi với 1.025 chỉ tiêu.

Việc làm - tuyển dụng -

Công ty CP Đồng Xuân là doanh nghiệp có 71% cổ phần Nhà nước với chức năng chính là tổ chức quản lý, khai thác, cho thuê mặt bằng, cung cấp các dịch vụ tại chợ Đồng Xuân (Hà Nội) - chợ bán buôn lớn nhất khu vực phía Bắc. Công ty có nhu cầu tuyển dụng hàng chục vị trí: nhân viên bảo vệ, lái xe du lịch, lái xe, bán hàng, nhân viên điện, nước, kỹ sư xây dựng.

Nhịp cầu lao động -

Ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm quận Hoàn Kiếm vừa được tổ chức ngày 11/5/2024.

Việc làm - tuyển dụng -

Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tuyển 200 nhân viên kinh doanh để chào bán các sản phẩm, dịch vụ; tìm kiếm và lập danh sách khách hàng tiềm năng... tại các bưu điện trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Nhịp cầu lao động -

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, năm 2024, THACO AGRI (Tập đoàn thành viên của THACO) tuyển dụng hơn 12.600 nhân sự làm việc tại các Khu liên hợp nông nghiệp tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Thị trường lao động -

Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk vừa phối hợp với UBND TP. Buôn Ma Thuột tổ chức Ngày hội việc làm năm 2024.

Thị trường lao động -

2.410 chỉ tiêu việc làm, tuyển dụng với tiền lương hấp dẫn tại phiên giao dịch và tư vấn việc làm huyện Ứng Hòa năm 2024 (ngày 4/5) là cơ hội tốt cho nhiều người lao động.

Nhịp cầu lao động -

Công ty TNHH Ô tô Đông Hải (được thành lập vào tháng 03/2008) là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng xe ô tô và xe có động cơ khác. Công ty đang mở thêm đại lý ở huyện Thường Tín (Hà Nội) nên có nhu cầu tuyển dụng gần 60 nhân viên các vị trí với mức lương cạnh tranh, phúc lợi tốt.