Top 10 game có thưởng khi tải về - game doi thuong

Tạo hàng ngàn cơ hội việc làm chất lượng cho lao động trẻ tại huyện Đông Anh - Hà Nội

Nhịp cầu lao động - Gia Hưng

Phiên giao dịch việc làm (GDVL) lưu động huyện Đông Anh được tổ chức tại Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2024 (ngày 12/5) đã tạo 1.284 chỉ tiêu việc làm cho nhóm 18 - 25 tuổi và nhóm 26 - 35 tuổi với 1.025 chỉ tiêu.
Cơ hội việc làm rộng mở tại quận trung tâm Hà Nội
Tạo hàng ngàn cơ hội việc làm chất lượng cho lao động trẻ tại huyện Đông Anh - Hà Nội
Các bạn trẻ tìm hiểu cơ hội việc làm part-time tại siêu thị AEONE-MALL Long Biên. Ảnh: T. Vân.

Bám sát thông tin thị trường, tạo cơ hội việc làm cho người lao động

Những năm gần đây, số người trong độ tuổi lao động tăng cao trong tổng dân số huyện Đông Anh. Trong đó, lực lượng lao động trên địa bàn khá trẻ - đây chính là nguồn lực quan trọng bậc nhất để thực hiện quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của phiên GDVL và tăng tỷ lệ kết nối cung - cầu lao động; hỗ trợ những người lao động trên địa bàn huyện Đông Anh có nhu cầu tìm việc, Ban tổ chức phiên GDVL đã khảo sát, thu thập thông tin, nguyện vọng tìm việc của 2.691 người lao động.

Số liệu tổng hợp cho thấy, độ tuổi trung bình của lực lượng lao động là 26, 27 tuổi, nguyện vọng tìm việc tập trung ở các nhóm ngành: kinh doanh – marketing, xuất khẩu lao động, thợ vận hành, công nhân gia công cơ khí, bán hàng – thu ngân, công nhân sản xuất điện tử, may mặc...

Tạo hàng ngàn cơ hội việc làm chất lượng cho lao động trẻ tại huyện Đông Anh - Hà Nội
Lao động trẻ là nguồn lực quan trọng bậc nhất để thực hiện quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội của huyện Đông Anh. Ảnh: T. Vân.

"Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội đã phối hợp với các trường nghề khảo sát và thu nhập thông tin về tìm kiếm việc làm của người học. Từ dữ liệu tìm kiếm việc làm của người lao động, Trung tâm mời các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động ở các nhóm ngành nghề phù hợp để có sự kết nối tương đồng, tạo ra sự gắn kết tốt hơn giữa người lao động và doanh nghiệp", ông Vũ Quang Thành - Phó giám đốc Trung tâm cho biết.

Bám sát thông tin thị trường lao động trên địa bàn trong năm 2024, phiên GDVL lưu động huyện Đông Anh thu hút 50 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, tuyển sinh, xuất khẩu lao động 3.025 chỉ tiêu.

Tạo hàng ngàn cơ hội việc làm chất lượng cho lao động trẻ tại huyện Đông Anh - Hà Nội
Anh Lê Hồng Bình (xã Tiên Dương, huyện Đông Anh) là bộ đội xuất ngũ được hưởng chế độ ưu đãi học nghề. Ảnh: T. Vân.

Anh Lê Hồng Bình (xã Tiên Dương, huyện Đông Anh) được chính quyền xã giới thiệu đến Ngày hội. Là bộ đội xuất ngũ, được hưởng chế độ ưu đãi học nghề, anh Bình và người thân có cơ hội tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

“Tôi muốn học nghề điện tử, điện lạnh. Qua sự kiện, tôi không chỉ tìm thấy các cơ hội học nghề mà còn tìm thấy nhiều vị trí việc làm phù hợp để tiếp cận và lựa chọn. Sự kiện này thực sự giá trị, mang lại hiệu quả thực tiễn”, anh Bình chia sẻ.

Tham gia phiên GDVL, Tổng công ty May 10 có nhu cầu tuyển 12 vị trí quản lý và hơn 300 công nhân xưởng. Mức thu nhập dao động trong khoảng từ 8-15 triệu đồng/tháng, tùy thuộc từng vị trí. Trong năm 2024, công ty có kế hoạch tuyển hơn 2.000 lao động.

Ông Nguyễn Việt Hùng - Chuyên viên nhân sự Tổng công ty May 10 cho biết: “Ngoài việc thực hiện tuyển dụng trực tiếp tại quầy, chúng tôi còn livestream tư vấn giới thiệu nghề cho học sinh, sinh viên và người lao động".

Gắn kết giáo dục nghề nghiệp và thị trường lao động

Ông Vũ Quang Thành cho biết, thực hiện chỉ đạo của Sở LĐ-TB&XH, Trung tâm thực hiện phiên GDVL lưu động huyện Đông Anh tại Ngày hội giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2024.

Ngày hội tập trung nguồn nhân lực trẻ - nguồn nhân lực có tiềm năng rất lớn trên thị trường lao động. Thông qua đó, các bạn trẻ được tiếp cận được với thị trường lao động, với doanh nghiệp, với các chỉ tiêu tuyển dụng và vị trí việc làm. Từ đó, họ có nhìn nhận, đánh giá các vị trí công việc, về kiến thức kỹ năng được học để trau dồi thêm trong thời gian tới.

Năm 2023, Sở LĐ-TB&XH TP. Hà Nội đã tổ chức thành công 258 phiên GDVL với 7.658 đơn vị, doanh nghiệp tham gia. Tổng số nhu cầu tuyển dụng là 129.382 người; tổng số lao động được phỏng vấn là 55.855 lao động; số lao động được tuyển dụng tại phiên là 19.654 lao động, tăng 0,7% so với năm 2022.

“Đây là cơ hội giúp các bạn trẻ tiếp cận thực tế, sẵn sàng tiếp cận thị trường lao động. Đồng thời cũng là mục tiêu, cơ hội để gắn kết giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động, vừa tạo việc làm cho người lao động, vừa cung cấp lao động chất lượng cho doanh nghiệp”, ông Vũ Quang Thành nói.

Ngoài ra, ông Thành cũng cho biết, trung tâm cũng phổ biến thu nhập thông tin dữ liệu về người lao động trực tiếp qua xã phường trên địa bàn huyện Đông Anh. Ngoài các kênh trên, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cũng đặt Sàn giao dịch việc làm vệ tinh tại Đông Anh. Thông qua sàn, người lao động có thể tìm kiếm việc làm, thực hiện khai báo hưởng trợ cấp thất nghiệp...

Tạo hàng ngàn cơ hội việc làm chất lượng cho lao động trẻ tại huyện Đông Anh - Hà Nội
Cán bộ tuyển dụng của Công ty CP FPT tư vấn về cơ hội học nghề, việc làm. Ảnh: T. Vân.

Chị Đỗ Thị Thúy (xã Kim Trung, Đông Anh) chủ động đến Sàn giao dịch việc làm vệ tinh Đông Anh để tìm kiếm việc làm cho con trai và được giới thiệu đến tham gia Ngày hội việc làm. Con trai chị là Bùi Mạnh Hiếu (19 tuổi) đã từng đi làm công nhân điện tử ở một doanh nghiệp với thu nhập 9 triệu/tháng. Hiện Hiếu đang muốn đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc với thu nhập khoảng 40 triệu/tháng. “Phiên GDVL được tổ chức ngay gần nhà nên mẹ con tôi đi lại rất thuận lợi, chúng tôi cũng có nhiều cơ hội để tìm hiểu và lựa chọn các Công ty tư vấn việc làm, xuất khẩu lao động”, chị Thúy cho biết.

Ths. Hà Ngọc Anh - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa tham gia Ngày hội với mong muốn chia sẻ thông tin tuyển sinh của Trường đến các em học sinh và phụ huynh. Đồng thời, tăng cường gắn kết với các doanh nghiệp, xem nhu cầu tuyển dụng của họ thế nào để xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Là phó hiệu trưởng phụ trách mảng việc làm của sinh viên, thầy Ngọc Anh rất quan tâm đến những biến động này, thầy cho rằng, sự kiện rất cần thiết, giúp nhà trường đến gần hơn với doanh nghiệp. Từ đó, nhà trường xây dựng giáo trình đào tạo phù hợp để giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận công việc hơn, khi ra trường không còn bỡ ngỡ.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất quan tâm đến các công việc bán thời gian dành cho sinh viên giúp các em có thêm trải nghiệm và tăng thu nhập trang trải việc học.

Tạo hàng ngàn cơ hội việc làm chất lượng cho lao động trẻ tại huyện Đông Anh - Hà Nội
Hàng ngàn cơ hội việc làm dành cho lao động trẻ tại phiên GDVL lưu động huyện Đông Anh. Ảnh: T. Vân.

“Tôi thấy các bạn trẻ còn ngại tiếp xúc nên cần phải tăng cường các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp, định hình cho các em nghề nghiệp. Nhu cầu của doanh nghiệp có những thay đổi nhất định nên chúng tôi sẽ xây dựng chương trình đào tạo gắn với doanh nghiệp. Ví dụ như ngoài chuyên môn chính, một số doanh nghiệp tuyển dụng yêu cầu ứng viên có trình độ ngoại ngữ như tiếng Nhật, Hàn Quốc, Đức… Do đó, thời gian tới, chúng tôi sẽ mở rộng thêm ngành ngôn ngữ cho các bạn sinh viên kỹ thuật, bổ trợ cho các em về ngoại ngữ và kỹ năng mềm để các em tiếp cận với doanh nghiệp tốt hơn”, thầy Ngọc Anh chia sẻ.

Em Lê Thế - sinh viên Trường Cao đẳng công nghệ cao Hà Nội cùng các bạn tham gia ngày hội chia sẻ: "Tham gia Ngày hội em rất vui vì được tư vấn việc làm. Em cũng tìm hiểu các cơ hội việc làm để tự trang bị thêm các kỹ năng, sau khi ra trường có nhiều cơ hội để xin việc". Theo Lê Thế, ngành cơ điện tử em đang theo học có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp, em sẽ học thêm ngoại ngữ như tiếng Nhật, Hàn để có thể ứng tuyển vào các doanh nghiệp FDI sau này.

Tạo hàng ngàn cơ hội việc làm chất lượng cho lao động trẻ tại huyện Đông Anh - Hà Nội

Sáng 12/5, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Đông Anh (Hà Nội), Sở LĐ-TB&XH thành phố Hà Nội và UBND huyện Đông Anh phối hợp tổ chức Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2024. Ngày hội có quy mô lớn nhất từ trước tới nay, với hơn 11.000 người tham dự, 54 cơ sở giáo dục nghề nghiệp tham gia tư vấn tuyển sinh, trình diễn kỹ năng nghề tại 73 gian hàng; 50 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng hơn 3.000 chỉ tiêu lao động.

Các hoạt động chính của ngày hội gồm: Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh học nghề đối với học sinh cấp THCS, THPT; hoạt động của phiên giao dịch việc làm; khởi động hợp tác đào tạo giữa cơ sở giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp năm 2024.

Sở LĐ-TB&XH Hà Nội hy vọng, Ngày hội sẽ phần nào đáp ứng được nguyện vọng của cả người có nhu cầu học nghề, đơn vị đào tạo nghề, nhà tuyển dụng và người lao động.

Video: Ông Vũ Quang Thành - Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội thông tin về Ngày hội.

Tình hình thị trường lao động Việt Nam quý 1/2024 Tình hình thị trường lao động Việt Nam quý 1/2024

Trong quý 1/2024, thị trường lao động tiếp tục được phục hồi. Lực lượng lao động, số người có việc làm quý 1/2024 tiếp tục ...

Cần tuyển gần 2.000 lao động tại huyện Thạch Thất (Hà Nội) Cần tuyển gần 2.000 lao động tại huyện Thạch Thất (Hà Nội)

Các doanh nghiệp tham gia “Phiên giao dịch và tư vấn việc làm huyện Thạch Thất năm 2024” (ngày 26/4) có nhu cầu tuyển gần ...

Kết nối việc làm và nguồn nhân lực chất lượng tại phiên giao dịch việc làm Kết nối việc làm và nguồn nhân lực chất lượng tại phiên giao dịch việc làm

2.410 chỉ tiêu việc làm, tuyển dụng với tiền lương hấp dẫn tại phiên giao dịch và tư vấn việc làm huyện Ứng Hòa năm ...

In bài viết

Tin cùng chuyên mục

THACO đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự và chăm lo đời sống người lao động

Việc làm - tuyển dụng -

THACO đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự và chăm lo đời sống người lao động

Để đáp ứng nhu cầu quản trị và sản xuất kinh doanh trong giai đoạn mới, THACO tuyển dụng 14.746 nhân sự, nâng tổng số nhân sự lên con số 65.520 vào cuối năm nay. Theo đó, số lượng tuyển mới tập trung nhiều vào lĩnh vực nông nghiệp, tiếp đến là cơ khí chế tạo và thương mại dịch vụ.

THACO kiến tạo "giá trị thật", hướng tới phát triển bền vững

Nhịp cầu lao động -

THACO kiến tạo "giá trị thật", hướng tới phát triển bền vững

Sau 27 năm hình thành và phát triển, THACO đã trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, phát triển trong các lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế đất nước. Bước vào giai đoạn phát triển mới, THACO tập trung kiến tạo “giá trị thật”, hướng tới phát triển bền vững trong từng ngành nghề.

Lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài tháng 4/2024

Thị trường lao động -

Lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài tháng 4/2024

Theo số liệu báo cáo từ các doanh nghiệp, tổng số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài trong tháng 4/2024 là 12 430 lao động.

Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu liên tục tuyển dụng lái xe buýt và bán vé trên xe buýt

Việc làm - tuyển dụng -

Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu liên tục tuyển dụng lái xe buýt và bán vé trên xe buýt

Chị Hoàng Thị Huyền - nhân viên hành chính nhân sự của Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu (Tổng Công ty vận tải Hà Nội) chia sẻ: Đơn vị có nhu cầu tuyển dụng 50 lái xe buýt và 30 nhân viên bán vé trên xe buýt.

Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Gia Lâm: 30 đơn vị tuyển dụng 1.644 chỉ tiêu

Thị trường lao động -

Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Gia Lâm: 30 đơn vị tuyển dụng 1.644 chỉ tiêu

“Phiên giao dịch việc làm (GDVL) lưu động huyện Gia Lâm năm 2024” tổ chức hôm nay (25/5) có sự tham gia của 30 đơn vị tuyển dụng và đào tạo cùng 1.644 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh. Sự kiện mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn đã thu hút đông đảo người lao động đến tìm hiểu và nộp hồ sơ xin việc.

Công ty TNHH PMC Bảo hiểm tuyển nhân viên bán hàng qua điện thoại

Việc làm - tuyển dụng -

Công ty TNHH PMC Bảo hiểm tuyển nhân viên bán hàng qua điện thoại

Công ty TNHH PMC Bảo hiểm tuyển dụng không giới hạn nhân viên bán hàng qua điện thoại với thời gian làm việc chủ động; mức thu nhập tốt (lương cứng dao động từ 5.500.000đ đến 11.000.000đ) và nhiều chế độ phúc lợi khác.

Talk Công đoàn: Những cuộc “giằng co” vì người lao động Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: Những cuộc “giằng co” vì người lao động

Đồng chí Đặng Tuấn Tú, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Changshin Việt Nam (tỉnh Đồng Nai) chia sẻ trong Talk Công đoàn.

Thay đổi nội dung hợp đồng lao động phải báo trước ít nhất 3 ngày Tôi công nhân

Thay đổi nội dung hợp đồng lao động phải báo trước ít nhất 3 ngày

Trong quá trình thực hiện hợp đồng lao động, nếu bên nào có yêu cầu sửa đổi, bổ sung nội dung hợp đồng lao động thì phải báo cho bên kia biết trước ít nhất 3 ngày làm việc về nội dung cần sửa đổi, bổ sung.

Đón xem Talk Công đoàn: Những cuộc “giằng co” vì người lao động Talk Công đoàn

Đón xem Talk Công đoàn: Những cuộc “giằng co” vì người lao động

Talk Công đoàn 20 giờ, ngày 1/6 là cuộc trò chuyện với đồng chí Đặng Tuấn Tú, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Changshin Việt Nam (tỉnh Đồng Nai).

Thể lệ cuộc thi Sáng tạo Video clip tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội Công đoàn Công đoàn số

Thể lệ cuộc thi Sáng tạo Video clip tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội Công đoàn

Giai đoạn 2 thi sáng tạo video clip dành cho tập thể của cuộc thi tìm hiểu “Nghị quyết Đại hội Công đoàn" và hành động của đoàn viên, người lao động” đã bắt đầu từ 0h ngày 01/6 đến 23h ngày 20/6/2024.
Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận Bản tin công nhân

Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận

Bản tin công nhân ngày 29/5 gồm những tin chính: Trình Chính phủ tăng lương tối thiểu vùng 200.000 đồng – 280.000 đồng / tháng từ 1/7/2024; Điều chỉnh mức đóng BHXH sau cải cách tiền lương; Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận; 14 phường ở TP Thủ Dầu Một có bếp ăn "0 đồng" cho lao động nghèo...

Diễn đàn Nâng cao Năng suất Lao động Quốc gia năm 2024 Video

Diễn đàn Nâng cao Năng suất Lao động Quốc gia năm 2024

Sáng 26/5 tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ đã tham dự Diễn đàn “Nâng cao năng suất lao động Quốc gia năm 2024” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức.

Đọc thêm

12 tỉnh thành phía Bắc có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn công nhân sản xuất điện tử

Nhịp cầu lao động -

12 tỉnh thành phía Bắc có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn công nhân sản xuất điện tử

Với tổng số 26.149 chỉ tiêu tuyển dụng, phiên giao dịch việc làm (GDVL) trực tuyến kết nối 12 tỉnh, thành phố phía Bắc ngày 20/5/2024 đã thu hút sự quan tâm của nhiều người lao động đang tìm kiếm việc làm cũng như các doanh nghiệp đang cần bổ sung nhân lực. Đặc biệt, nhu cầu tuyển dụng công nhân sản xuất điện tử chiếm tỷ trọng lớn nhất, phản ánh sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp này tại khu vực phía Bắc.

Tuyển dụng 2.140 chỉ tiêu tại phiên giao dịch việc làm lưu động quận Ba Đình năm 2024

Nhịp cầu lao động -

Tuyển dụng 2.140 chỉ tiêu tại phiên giao dịch việc làm lưu động quận Ba Đình năm 2024

Phiên giao dịch việc làm (GDVL) lưu động quận Ba Đình năm 2024 được tổ chức ngày 18/5 thu hút 31 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, tuyển sinh 2.140 chỉ tiêu. Sự kiện mang đến cơ hội vàng cho những ai đang tìm kiếm việc làm mà không cần phải mất công đi “rải CV” khắp nơi.

Cảnh báo: Lừa đảo, thu tiền của người lao động sang Australia làm nông nghiệp

Nhịp cầu lao động -

Cảnh báo: Lừa đảo, thu tiền của người lao động sang Australia làm nông nghiệp

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa phát cảnh báo tình trạng lừa đảo, thu tiền của người lao động đi làm việc tại Australia trong ngành nông nghiệp.

Công ty CP Đồng Xuân tuyển dụng số lượng lớn nhân viên bảo vệ, lái xe, bán hàng, kỹ sư

Việc làm - tuyển dụng -

Công ty CP Đồng Xuân tuyển dụng số lượng lớn nhân viên bảo vệ, lái xe, bán hàng, kỹ sư

Công ty CP Đồng Xuân là doanh nghiệp có 71% cổ phần Nhà nước với chức năng chính là tổ chức quản lý, khai thác, cho thuê mặt bằng, cung cấp các dịch vụ tại chợ Đồng Xuân (Hà Nội) - chợ bán buôn lớn nhất khu vực phía Bắc. Công ty có nhu cầu tuyển dụng hàng chục vị trí: nhân viên bảo vệ, lái xe du lịch, lái xe, bán hàng, nhân viên điện, nước, kỹ sư xây dựng.

Cơ hội việc làm rộng mở tại quận trung tâm Hà Nội

Nhịp cầu lao động -

Cơ hội việc làm rộng mở tại quận trung tâm Hà Nội

Ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm quận Hoàn Kiếm vừa được tổ chức ngày 11/5/2024.

Tuyển 200 nhân viên kinh doanh tại các bưu điện trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Việc làm - tuyển dụng -

Tuyển 200 nhân viên kinh doanh tại các bưu điện trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tuyển 200 nhân viên kinh doanh để chào bán các sản phẩm, dịch vụ; tìm kiếm và lập danh sách khách hàng tiềm năng... tại các bưu điện trung tâm TP. Hồ Chí Minh

THACO AGRI hướng tới mô hình phát triển nông nghiệp bền vững

Nhịp cầu lao động -

THACO AGRI hướng tới mô hình phát triển nông nghiệp bền vững

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, năm 2024, THACO AGRI (Tập đoàn thành viên của THACO) tuyển dụng hơn 12.600 nhân sự làm việc tại các Khu liên hợp nông nghiệp tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Đắk Lắk: Mở nhiều phiên chợ việc làm vùng sâu, thu hút lao động nông thôn

Thị trường lao động -

Đắk Lắk: Mở nhiều phiên chợ việc làm vùng sâu, thu hút lao động nông thôn

Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk vừa phối hợp với UBND TP. Buôn Ma Thuột tổ chức Ngày hội việc làm năm 2024.

Kết nối việc làm và nguồn nhân lực chất lượng tại phiên giao dịch việc làm

Thị trường lao động -

Kết nối việc làm và nguồn nhân lực chất lượng tại phiên giao dịch việc làm

2.410 chỉ tiêu việc làm, tuyển dụng với tiền lương hấp dẫn tại phiên giao dịch và tư vấn việc làm huyện Ứng Hòa năm 2024 (ngày 4/5) là cơ hội tốt cho nhiều người lao động.

Công ty TNHH Ô tô Đông Hải tuyển dụng nhiều vị trí, mức lương cạnh tranh, phúc lợi tốt

Nhịp cầu lao động -

Công ty TNHH Ô tô Đông Hải tuyển dụng nhiều vị trí, mức lương cạnh tranh, phúc lợi tốt

Công ty TNHH Ô tô Đông Hải (được thành lập vào tháng 03/2008) là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng xe ô tô và xe có động cơ khác. Công ty đang mở thêm đại lý ở huyện Thường Tín (Hà Nội) nên có nhu cầu tuyển dụng gần 60 nhân viên các vị trí với mức lương cạnh tranh, phúc lợi tốt.